Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTạp chí tri thức trực tuyến

MC Mi Soa Kim Anh tố bị hành hung

Mi Soa Kim Anh cho biết đã tới bệnh viện để giám định thương tật theo yêu cầu của công an địa phương. Chia sẻ với Zing, cô cho biết bị hành hung tối 3/12.

Gương mặt Misoa sưng to sau khi bị bạn trai tấn công.

Ngày 4/12, MC Mi Soa Kim Anh chia sẻ cô bị bạn trai tấn công. Theo lời nữ MC, sau khi cả hai trở về từ bữa tiệc sinh nhật cùng bạn bè, Kim Anh phát hiện bạn trai dùng tài khoản riêng tư nhắn tin với cô gái lạ. Sự việc khiến hai người tranh cãi.

Mi Soa cho biết bạn trai liên tục đánh vào mặt khiến cô bị thương, bầm tím cơ thể. Kim Anh cũng chia sẻ hình ảnh gương mặt hiện sưng vù, biến dạng.

Theo Mi Soa, cô đã tới bệnh viện để giám định thương tật theo yêu cầu của công an địa phương.

“Sau sự việc không may xảy ra vào tối qua, tôi đã trình báo với công an và đến bệnh viện kiểm tra. Tôi chọn cách giải quyết theo đúng quy trình pháp luật. Tôi muốn sự việc dừng ở đây và không đi quá xa vì tôi không muốn làm tổn thương, ảnh hưởng đến bất cứ ai”, Mi Soa chia sẻ.

Zing đã liên hệ với bạn trai của Mi Soa Kim Anh nhưng chưa nhận được phản hồi. Anh hiện khóa tài khoản mạng xã hội.

Mi Soa Kim Anh tên thật là Trần Thị Kim Anh, sinh năm 1991. Ngoài công việc dẫn dắt nhiều chương trình truyền hình, sự kiện, Mi Soa Kim Anh còn là diễn viên. Cô tham gia một số MV và phim như Tiệm bánh hoàng tử bé, Mùa hạ mang tên em

Cuốn Lịch sự trong giao tiếp tiếng Việt của T.S Đào Nguyên Phúc là cuốn sách cần thiết và thú vị đối với độc giả ở mọi lứa tuổi. Trong các mối quan hệ xã hội đa dạng và phức tạp như hiện nay thì một con người có khả năng giao tiếp tốt sẽ biết cách để dung hòa các mối quan hệ, đồng thời lại khẳng định được vị thế, trình độ học vấn của mình trong xã hội cũng như trong môi trường mà người đó sinh sống và làm việc.

Thúy Ngân bị thương nghiêm trọng ở cổ

Thúy Ngân tạm dừng một số lịch trình để điều trị vết thương. Trước đó, nữ diễn viên thường dùng khăn hoặc áo che cổ khi ghi hình một số chương trình.

Lan Phương

Bạn có thể quan tâm