Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

MC Liêu Hà Trinh khoe người yêu trong ngày ra mắt sách

Quán quân chương trình Cùng nhau tỏa sáng mùa đầu công khai bạn trai kém tuổi trong ngày ra mắt tập thơ "Tự tình lúc 0 giờ" tại TP.HCM.

   
MC Lieu Ha Trinh khoe nguoi yeu trong ngay ra sach anh 1
Chiều 13/11, Liêu Hà Trinh tổ chức giới thiệu tập thơ đầu tay của cô - Tự tình lúc 0 giờ. Đây là tập thơ của nữ MC về những mối tình đã qua của cô. Trước khi in thành sách, các bài thơ được Hà Trinh viết bằng điện thoại vào lúc nửa đêm.
MC Lieu Ha Trinh khoe nguoi yeu trong ngay ra sach anh 2
Điều đặc biệt trong buổi ra mắt sách, MC sinh năm 1988 giới thiệu bạn trai doanh nhân người Canada gốc Việt. Dù kém cô 2 tuổi nhưng nhờ kinh nghiệm làm giải trí ở quốc tế nên anh giúp đỡ cô nhiều về sự nghiệp, xây dựng hình ảnh.
MC Lieu Ha Trinh khoe nguoi yeu trong ngay ra sach anh 3
Trong tập thơ, Liêu Hà Trinh dành hẳn một chương để nói về mối tình cô mới chia tay. Cô chia sẻ: "Chúng tôi không nói với nhau một lời nào nữa nhưng tôi vẫn mong hoàn thành được lời hứa của mình dành cho anh - dẫu xa nhau, nhưng chỉ xin giữ lại những điều chân phương nhất”.

 

MC Lieu Ha Trinh khoe nguoi yeu trong ngay ra sach anh 4
Tới chúc mừng Liêu Hà Trinh ra sách mới có đông đảo bạn bè trong giới giải trí. Khả Như và Mai Hồ diện tông đen đi sự kiện. Mai Hồ khiến mọi người chú ý khi đi cùng bạn trai mới.
MC Lieu Ha Trinh khoe nguoi yeu trong ngay ra sach anh 5
Kyo York thân thiết bên Hà Trinh. Anh khen ngợi những bài thơ đầy cảm xúc của đồng nghiệp. Bản thân anh cũng tìm thấy sự đồng cảm và học hỏi được nhiều khi đọc thơ của nữ MC.
MC Lieu Ha Trinh khoe nguoi yeu trong ngay ra sach anh 6
Hoàng Rapper nổi bật với trang phục nhiều màu sắc. Cả hai quen biết khi thực hiện chung các chương trình thực tế như Cùng nhau tỏa sáng, Én vàng...
MC Lieu Ha Trinh khoe nguoi yeu trong ngay ra sach anh 7
Hội bạn thân của Liêu Hà Trinh gồm Thanh Duy Idol, Khả Như, BB Trần mặc đồ ngủ đi sự kiện. Nữ MC cho biết đó là ý đồ của cô. Cô muốn mang đến không gian lúc nửa đêm để mọi người có thể lắng lòng, cảm nhận những chia sẻ của cô trong từng trang thơ.

 

Dàn sao Việt chúc mừng tiến sĩ luật ra mắt sách

Ái Phương, Phạm Hồng Phước, Thái Trinh... cùng góp mặt trong buổi ra mắt sách "Lam" của Amada Huỳnh.


Bích Hằng

Ảnh: Dương Vũ

Bạn có thể quan tâm

Tin tức xuất bản

Chung ta khong co... sau nay! hinh anh

Chúng ta không có... sau này!

0 20

Khi yêu, ta có quyền xây lâu đài mộng ước, dệt những viễn cảnh đẹp đẽ về sau với ngôi nhà tình yêu, với trẻ thơ vui đùa, mặc những giận hờn, nhung nhớ cách xa.