Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

Mạng chậm, khách hàng đập modem trước cửa nhà cung cấp Internet

Không nhận được hỗ trợ từ nhà cung cấp Internet, ông Jeremy Parsons đã mang modem đến trước cửa công ty này và đập nát nó bằng rìu.

Theo Motherboard, một người đàn ông tên Jeremy Parsons sống tại Burlington, Ontario đã đến trước cửa nhà cung cấp Internet Bell Canada để đập phá modem mạng do cảm thấy không nhận được sự hỗ trợ thỏa đáng.

Trong video đăng lên Facebook, Parsons đã đứng trước một cửa hàng của Bell, cầm rìu và một modem Internet đến từ nhà cung cấp Bell đặt dưới chân.

Khách dùng rìu đập nát modem trước cửa nhà cung cấp mạng Do cảm thấy không được hỗ trợ thỏa đáng, Jeremy Parsons đã dùng rìu phá modem trước cửa nhà cung cấp mạng

"Bell Canada là một công ty tồi tệ" Parsons nói với trong video và cho biết ông rất không hài lòng với dịch vụ Internet mà mình đang sử dụng. Ngay sau đó, ông liên tục dùng rìu đập nát chiếc modem này.

Giải thích cho hành động trên, ông Parsons cho biết mình không thể liên hệ được với đại diện của Bell để xử lý những vấn đề liên quan đến đường truyền Internet. Thậm chí, sau hơn 30 phút gọi điện ông chỉ nhận được câu trả lời "Vui lòng khởi động lại modem" và điều đó khiến ông rất tức giận.

dap modem mang anh 1
Jeremy Parsons đã rất tức giận và dùng rìu phá nát modem ngay trước cửa nhà cung cấp Interner.

Người phát ngôn của Bell Canada, Nathan Gibson nói với Global News rằng công ty đã làm tất cả những gì có thể để hỗ trợ ông Parsons “nhóm hỗ trợ kỹ thuật của chúng tôi đã trả lời ông Parsons rất nhiều lần về các câu hỏi liên quan đến dịch vụ internet mà ông ấy đang sử dụng”.

"Chúng tôi đã kiểm tra tốc độ Internet tại nhà của ông Parsons, và mọi thứ hoàn toàn bình thường, ông ấy đang nhận được dịch vụ tố t nhất hiện có", Gibson cho biết.

LG V40 ThinQ có thể trang bị 3 camera, nhận diện khuôn mặt 3D

LG V40 ThinQ sẽ sở hữu thiết kế truyền thống cùng một số nâng cấp về tính năng so với LG G7 ThinQ.


Thế Anh

Bình luận

Bạn có thể quan tâm