Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Màn chào sân ấn tượng của 'Siêu nhí tranh tài 2019'

Các tài năng nhí của “Siêu nhí tranh tài 2019” đã có màn ra mắt khán giả ấn tượng và hấp dẫn tại khu du lịch Hồ Mây, Bà Rịa - Vũng Tàu.

Siêu nhí tranh tài - Super Kids Winners 2019 là sân chơi để các bé 5-15 tuổi được rèn luyện, nâng cao kỹ năng biểu diễn, giúp các bé tự tin trước đám đông. Theo đó, BTC chương trình đã tạo ra sân chơi với nhiều hoạt động ý nghĩa, từ đó ra mắt các “siêu nhí” xuất sắc từ các vòng shooting tại khu du lịch Hồ Mây, Bà Rịa - Vũng Tàu trong 2 ngày 12-13/1.

Man chao san an tuong cua 'Sieu nhi tranh tai 2019' hinh anh 1
Các bé Trần Nguyễn Ngọc Nhi, Mai Ngọc Minh Đức và Nguyễn Ngọc Trang Linh.

Theo đó, 10 “siêu nhí” xuất sắc là Hồ Viết Nguyên Huân, Ngô Gia Huy, Ngô Ngọc Gia Hân, Nguyễn Ngọc Bảo Châu, Mai Ngọc Minh Đức, Trần Nguyễn Ngọc Nhi, Nguyễn Ngọc Trang Linh, Hà Ngọc Gia Hân, Thái Nguyễn Gia Hân, Trần Thiên Uyên Nhi.

Man chao san an tuong cua 'Sieu nhi tranh tai 2019' hinh anh 2
Các bé Nguyễn Ngọc Bảo Châu, Trần Thiên Uyên Nhi, Hà Ngọc Gia Hân.

Chương trình có sự góp mặt của hội đồng BGK gồm Hoa hậu Thân thiện Trần Ngọc Lan, Hoa hậu Áo dài Nguyễn Kim Nhung, Danny Võ Thành Đăng - nhà sáng lập kiêm diễn giả truyền cảm hứng Intercharm, Hoa hậu Tài năng Nguyễn Mỹ Hạnh, doanh nhân Phạm Hồng Quỳnh, Nữ hoàng hoa hồng Bùi Thanh Hương, Hoa hậu Lưu Diễm Hương và trưởng ban giám khảo là doanh nhân Nguyễn Đỗ Bách.

Man chao san an tuong cua 'Sieu nhi tranh tai 2019' hinh anh 3
Các bé Thái Nguyễn Gia Hân, Hồ Viết Nguyên Huân và cặp anh em Ngô Gia Huy, Ngô Ngọc Gia Hân.

Tham gia chương trình, mỗi bé thể hiện những điểm mạnh của bản thân thông qua các tiết mục như nhảy, múa, vẽ tranh, thuyết trình tiếng Anh… hấp dẫn và đặc sắc. Thương hiệu thời trang Ruby Midu cũng đồng hành, mang đến cho các bé những trang phục năng động, thể hiện được cá tính riêng.

Man chao san an tuong cua 'Sieu nhi tranh tai 2019' hinh anh 4
Giám khảo trao giấy chứng nhận cho 10 tài năng nhí xuất sắc của “Super Kids Winners 2019”.

Trong chương trình, các bé được BTC trao tặng giấy chứng nhận tham gia vòng chung kết xếp hạng cuộc thi “Siêu nhí tranh tài 2019”. Đây là món quà nhỏ nhằm ghi nhận những thành tích mà các bé đạt được trong suốt thời gian tham gia cuộc thi, tạo động lực giúp các em có thêm tự tin, hăng say và học tập tốt hơn.

Man chao san an tuong cua 'Sieu nhi tranh tai 2019' hinh anh 5
Nhà báo Minh Thúy - trưởng BTC "Siêu nhí tranh tài 2019” - trao hoa và thư cảm ơn các vị giám khảo.

Trong khuôn khổ chương trình, các bé còn tham gia hoạt động từ thiện cùng đoàn tại chùa Từ Ân (tổ 16, ấp Mỹ Tân, xã Mỹ Xuân, huyện Tân Thành, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu). Tại đây, những “siêu nhí” được gặp gỡ, động viên và vui chơi với các anh chị, các em bé mồ côi được các sư trụ trì chùa nuôi dưỡng và giáo dục. Thông qua đó, BTC hy vọng nhóm lên ngọn lửa tình nguyện, sự san sẻ và tinh thần trách nhiệm của các em đối với cộng đồng.

Man chao san an tuong cua 'Sieu nhi tranh tai 2019' hinh anh 6
Các thí sinh chia bánh kẹo cho các em nhỏ mồ côi tại chùa Từ Ân.

Chương trình nằm trong chuỗi sự kiện “Chào Xuân Kỷ Hợi - Tết ba miền 2019”. Đây là dịp để các doanh nhân, doanh nghiệp gặp gỡ giao lưu, trao đổi kinh nghiệm trong kinh doanh đồng thời quảng bá hình ảnh cá nhân, doanh nghiệp đến người tiêu dùng. Ngoài ra, sự kiện còn là nơi tôn tinh những doanh nhân có nhiều thành tựu trong sự nghiệp kinh doanh cũng như các hoạt động xã hội năm 2018.

Trong đó, top 10 doanh nhân ấn tượng được trao cúp vinh danh gồm Hồ Đoàn Phương Thảo, Nguyễn Thị Nhuần, Ngô Ngọc Luyến, Ngô Thị Tuyến, Phan Thị Tuyết Trinh, Phan Thị Vân Nguyên, Nguyễn Văn Tâm, Đỗ Thị Kim Thoa, Hannal Hằng Nguyễn, Vũ Ý Nhi.

Man chao san an tuong cua 'Sieu nhi tranh tai 2019' hinh anh 7
Top 10 doanh nhân ấn tượng 2019.

Trong thời gian tới, BTC sẽ chia các bé theo từng nhóm nội dung để huấn luyện 1 buổi/tháng, từ nay đến hết tháng 5. Diễn giả Danny Võ sẽ dạy các bé về sự tự tin, kỹ năng xuất hiệu trước công chúng. Bên cạnh đó, Hoa hậu Tài năng Nguyễn Mỹ Hạnh hướng dẫn bé thể hiện các tiết mục tài năng như hát ca, nhảy, múa, catwalk...

“Siêu nhí tranh tài” không đặt nặng vấn đề tài năn. Đây là sân chơi để các bé trau dồi kỹ năng, luyện tập với các HLV. Đêm gala dự kiến diễn ra vào trung tuần tháng 6 tại Thái Lan. Chương trình tiếp tục tuyển sinh đến ngày 31/5.

Mộc Trà

Bạn có thể quan tâm

Sự kiện