Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Lưu Diệc Phi rạng rỡ trước giờ gặp Song Seung Hun

Khi có mặt tại sân bay đến Hồ Nam chiều 11/8, nữ diễn viên xinh đẹp không giấu nụ cười rạng rỡ.

Theo Nam Đô, Lưu Diệc Phi đi cùng đoàn trợ lý, dự kiến có mặt tại tỉnh Hồ Nam tham dự buổi quảng bá phim Tình yêu thứ ba. Đây cũng là lần đầu tiên cô xuất hiện sau khi công khai yêu Song Seung Hun.

Lưu Diệc Phi lần đầu xuât hiện sau khi công khai người yêu.
Lưu Diệc Phi lần đầu xuât hiện sau khi công khai người yêu.

Trước đó khoảng hai tiếng, tài tử Trái tim mùa thu cũng đã có mặt tại Hồ Nam. Cả hai dự định hội ngộ trong sự kiện. Lưu Diệc Phi không giấu nụ cười rạng rỡ và có phần e thẹn trên suốt đoạn đường ở sân bay. Khi phóng viên hỏi về cảm xúc sắp gặp người yêu, cô chỉ cười và né tránh trả lời.

Song Seung Hun hơn Lưu Diệc Phi 11 tuổi. Cả hai gặp gỡ trên phim trường Tình yêu thứ ba do Trung - Hàn hợp tác sản xuất. Cách đây một tuần, họ công khai hẹn hò sau khi bị paparazzi bắt gặp đi ăn tối cùng nhau.

Song Seung Hun từ khi khởi nghiệp đến nay chưa từng công khai hò hẹn. Từng có nguồn tin tiết lộ anh bí mật yêu Choi Ji Woo khi họ chưa nổi tiếng và sau này là nữ diễn viên, ca sĩ Sung Yuri.

Trong khi đó, Lưu Diệc Phi một thời gian vướng nghi vấn yêu thiên tài piano Lang Lang. Nói về Song Seung Hun, nữ diễn viên sinh năm 1987 chia sẻ, cô nghiêm túc trong chuyện yêu đương và có ý định kết hôn.

Lưu Diệc Phi - Song Seung Hun yêu nhau từ trong phim đến đời thật.
Lưu Diệc Phi - Song Seung Hun yêu nhau từ trong phim đến đời thật.

Hiểu Nguyệt

Bạn có thể quan tâm