Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Lưu Diệc Phi hẹn ăn tối cùng cha nuôi đại gia giữa tin đồn bị từ mặt

"Thần tiên tỷ tỷ" và mẹ đi ăn tối cùng đại gia Trần Kim Phi. Hình ảnh này phần nào phản bác lại tin đồn Lưu Diệc Phi và cha nuôi từ mặt.

Ngày 23/5, trang Sohu chụp được hình ảnh Lưu Diệc Phi và mẹ cô đi ăn tối cùng đại gia Trần Kim Phi. Trong ảnh, họ trò chuyện thân thiết. Bà Lưu Hiểu Lợi ngồi giữa Trần Kim Phi và con gái. Trong buổi ăn, "thần tiên tỷ tỷ" thỉnh thoảng rướn người sang trò chuyện cùng cha nuôi. Sau khi ăn tối xong, Lưu Diệc Phi xuống xe trước đợi mẹ. Nữ diễn viên không cầm lái mà để mẹ chở về.

cha nuoi Luu Diec Phi anh 1
Lưu Diệc Phi và mẹ đi ăn tối cùng với cha nuôi, đại gia Trần Kim Phi.

Trần Kim Phi là tổng giám đốc tập đoàn đầu tư Thông Sản Bắc Kinh, một tỷ phú nằm trong bảng xếp hạng Forbes với tài sản lên tới 8,4 tỷ USD. Ngay từ khi bắt đầu sự nghiệp, nhờ có sự trợ giúp của cha nuôi, Lưu Diệc Phi đã nhận được những vai diễn quan trọng trong Kim phấn thế gia, Thiên long bát bộ... Từ đó, cô nhanh chóng trở thành ngôi sao hạng A của làng giải trí Hoa ngữ.

Ông Trần cũng là người đóng vai trò là quản lý, tìm kiếm đối tác và trợ giúp cho sự nghiệp của Lưu Diệc Phi. Truyền thông Trung Quốc còn bắt gặp ông đưa cô đi mua quần áo, đi dự sự kiện. Cũng chính vì thế, có nhiều tin đồn về mối quan hệ của ông Trần Kim Phi với hai mẹ con nữ diễn viên.

cha nuoi Luu Diec Phi anh 2
Trần Kim Phi là người có công lớn trong sự nghiệp của Lưu Diệc Phi.

Năm 2015 cũng là năm Lưu Diệc Phi công khai tình cảm với nam diễn viên Hàn Quốc Song Seung Hun. Cũng trong khoảng thời gian này, ông Trần hẹn hò với nữ diễn viên Dương Thái Ngọc. Nữ diễn viên có nhan sắc và thần thái rất giống với Lưu Diệc Phi.

Sau đó, ông Trần Kim Phi thường xuất hiện bên cạnh người đẹp kém mình 30 tuổi mà không gặp gỡ Lưu Diệc Phi khiến cho công chúng nghi ngờ mối quan hệ giữa hai cha con đã chấm dứt. Việc Lưu Diệc Phi đi ăn tối cùng cha nuôi phần nào xóa tan tin tức này.

Mỹ nhân 9X khiến cha nuôi tỷ phú của Lưu Diệc Phi say đắm là ai

Dương Thái Ngọc có ngoại hình xinh đẹp nhưng tài năng bình thường và sự nghiệp không mấy nổi trội. Cô chỉ được biết đến nhờ việc yêu đại gia hơn 30 tuổi, cha nuôi của Lưu Diệc Phi.

Đông Vũ

Bạn có thể quan tâm

Lưu Diệc Phi Giải trí Hoa ngữ Sao Châu Á Giải trí