Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Lời khai kẻ dọa chặt tay thiếu nữ để ép bán dâm

Làm việc với cảnh sát, Tiên thừa nhận đã đánh đập, chích điện nhằm ép các cô gái đến khách sạn bán dâm.

Điều tra vụ 8 cô gái bị nhốt, ép bán dâm, Công an huyện Tư Nghĩa, tỉnh Quảng Ngãi, đang tạm giữ hình sự Phạm Ngọc Tiên (27 tuổi, ngụ xã Nghĩa Thương) để làm rõ hành vi cố ý gây thương tích và các dấu hiệu tội phạm khác.

"Các nạn nhân đến từ các tỉnh Đồng Tháp, Nghệ An, Bình Thuận, Thừa Thiên - Huế và Quảng Ngãi. Tiên thừa nhận đã đánh một số thiếu nữ mỗi khi họ không nghe lời", lãnh đạo Công an huyện Tư Nghĩa nói.

Ep thieu nu di ban dam anh 1

Phạm Ngọc Tiên. Ảnh: Công an cung cấp.

Theo lời khai, 2 tháng trước, Tiên đưa 6 cô gái từ Bình Dương về Quảng Ngãi phục vụ khách tại quán karaoke Hoàng Gia. Sau đó, do thiếu nhân viên nữ, Tiên dụ dỗ thiếu nữ khác ở các huyện vùng cao Quảng Ngãi và một số địa phương khác đến làm tiếp viên, bán dâm cho khách.

Quá trình kinh doanh, Tiên giao cho Đạt (nhân viên quán karaoke) trực tiếp quản lý, đưa nhân viên đi bán dâm tại khách sạn. Thanh niên này thu toàn bộ tiền khách mua dâm thanh toán.

Tuần trước, Công an tỉnh Quảng Ngãi nhận được đơn trình báo của một gia đình ở huyện Trà Bồng về việc con gái của họ và 2 thiếu nữ khác bị dụ dỗ đưa vào quán karaoke Hoàng Gia để phục vụ khách.

Một trong 3 cô gái này đã trốn thoát rồi trình báo về việc họ bị nhốt, ép bán dâm.

Theo nạn nhân, các nhân viên bị chủ quán karaoke Hoàng Gia thu giữ giấy tờ, điện thoại di động và ép ký hợp đồng phục vụ khách. Nếu hủy hợp đồng, họ phải bồi thường khoảng 15 triệu đồng.

Không tiếp khách, họ bị quản lý quán karaoke lột trần quần áo để đánh đập, chích điện và đe dọa chặt tay chân.

Khi kiểm tra hiện trường, Công an Quảng Ngãi thu giữ các công cụ đánh đập, tra tấn tiếp viên, trong đó có bình ắc quy mà Tiên dùng để chích điện.

8 thiếu nữ bị ép bán dâm trong quán karaoke

Tiên dụ dỗ nhiều thiếu nữ đến làm tiếp viên ở quán karaoke, sau đó ép bán dâm cho khách. Nếu các cô gái không nghe lời sẽ bị anh ta đánh đập, tra tấn.

Minh Hoàng

Bạn có thể quan tâm

Pháp luật