Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Loạt ảnh photoshop chàng trai Mỹ dành tặng fan miễn phí

Trong loạt ảnh chỉnh sửa miễn phí mới nhất cho fan, "thánh photoshop" người Mỹ - James Fridman - tiếp tục thể hiện tài biến những bức hình nhàm chán trở nên hài hước.

Anh che photoshop anh 1
Với các ý tưởng “bá đạo”, James Fridman đã tạo nên thương hiệu cho những bức ảnh photoshop tại Twitter của mình. Ảnh bên phải là kết quả từ lời yêu cầu của một chàng trai nhờ James “can thiệp” để bạn gái câu được cá.

 

Anh che photoshop anh 2
James được mệnh danh là "thánh photoshop", anh luôn thực hiện yêu cầu theo đúng nghĩa đen của fan. Cô gái muốn bạn trai nhìn vào mình thay vì quay đi hướng khác và James đã làm đúng như vậy.
Anh che photoshop anh 3
"Anh có thể khiến chú khỉ trông vui vẻ như cô gái kia được không?" - "Chắc chắn rồi!". 
Anh che photoshop anh 4
Nếu nhờ James giúp bạn gái đeo giày, nam chính phải chịu khó đi chân đất.
Anh che photoshop anh 5
Thác nước lớn và gần nhất có thể như ước nguyện của anh chàng tóc vàng. 
Anh che photoshop anh 6
James đã "phù phép" để cô gái mặc áo tắm xanh không còn nhìn đôi vợ chồng bên góc phải ảnh nữa. Người vợ không thể trách cứ gì vì anh đã làm đúng theo yêu cầu của cô.
Anh che photoshop anh 7
“Tôi không xem photoshop là phần mềm chỉnh sửa đơn thuần mà đó còn là công cụ để thỏa mãn đam mê sáng tạo của mình”, James Fridman giải thích lý do "troll" fan bằng những tác phẩm gây cười trên mạng xã hội. Thiếu nữ này hẳn méo mặt khi biết mình "được" biến thành nàng tiên cá trong siêu thị.
Anh che photoshop anh 8
Dù biết có thể nhận "cái kết đắng", nhiều người vẫn không ngại gửi ảnh cho James. Cô gái với ước mơ được ngự tại tấm thảm thần bay trên đại dương này cũng vậy.  
Anh che photoshop anh 9
"Thánh photoshop" tặng nữ chính trọn bộ bàn là bởi cô nàng muốn áo mình hết nhăn.
Anh che photoshop anh 10
Nhà thiết kế đồ họa người Mỹ giúp cô gái không còn "lép vế" khi chụp hình với người yêu. Nỗi muộn phiền khi hai khuôn mặt chưa bao giờ xuất hiện trong cùng khung ảnh đại diện cũng được James "giải quyết". Tài khoản Twitter của James Fridman hiện thu hút hơn 880.000 người theo dõi.
'Thánh photoshop' thích chế ảnh gì trong năm 2016? Trong năm 2016, bầu cử tổng thống Mỹ, ra mắt iPhone 7, trò chơi Pokemon Go, ca khúc "Apple Pen"... đều trở thành nguồn cảm hứng cho những người thích chế ảnh.

Bộ ảnh chế 'Vịt lộn, vịt dữa, cút lộn' của 9X Sài Gòn

Xuất hiện chưa đầy 24 tiếng trên mạng, loạt ảnh chế từ tấm bảng hiệu bán trứng vịt lộn của 9X Sài Gòn thu hút hàng nghìn lượt chia sẻ.

Thu Thảo

Ảnh: Twitter NV

Bạn có thể quan tâm

Đời sống