Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Lộ ảnh nội thất xe điện Porsche Macan

Porsche Macan EV được trang bị màn hình tốc độ dạng điện tử hoàn toàn, khu vực cần số chuyển thành nơi điều chỉnh hệ thống điều hòa.

Sau loạt ảnh hé lộ ngoại thất của chiếc Porsche Macan EV, trang Carscoops đã công bố những hình ảnh bên trong khoang lái của mẫu xe điện này.

Porsche Macan EV 2023 lo anh noi that anh 1

Cách bố trí khu vực táp-lô của Macan EV không quá khác biệt với Macan thế hệ hiện tại. Một vài thay đổi đáng chú ý như bảng đồng hồ tốc độ chuyển sang loại điện tử hoàn toàn, chia thành 3 cụm với vị trí trung tâm hiển thị tốc độ và 2 đồng hồ thông tin đặt bên cạnh.

Do đây là phiên bản chạy điện nên khu vực cần số được thay bằng khu vực điều chỉnh hệ thống điều hòa cũng như sưởi ghế, sưởi kính... Màn hình giải trí đặt giữa được che chắn khá kỹ nên khó có thể biết được những nâng cấp cụ thể.

Porsche Macan EV 2023 lo anh noi that anh 2

Ở bên ngoài, Porsche vẫn còn ẩn nhiều trang bị cũng như thiết kế của Macan EV. Điểm nhấn ngoại thất Macan chạy điện gồm cánh gió sau chỉnh điện, bộ la-zăng cỡ lớn và không có lưới tản nhiệt.

Hệ thống động cơ điện của Porsche Macan EV chưa được công bố. Tuy nhiên Macan được thiết kế dựa trên nền tảng PPE đồng phát triển cùng Audi, điều này đồng nghĩa với việc khả năng cao xe có thể dùng công nghệ điện 800 V.

Audi A6 e-tron, mẫu xe dùng chung nền tảng PPE, sản sinh công suất 470 mã lực và mô-men xoắn cực đại 800 Nm. Phạm vi hoạt động tối đa 700 km.

Porsche dự kiến giới thiệu Macan EV trong năm nay, quy trình sản xuất sẽ được bắt đầu trước năm 2023.

Những mẫu bán tải thiết kế lạ mắt trên thế giới

Dù có thiết kế độc đáo, nhiều xe bán tải vẫn không thực sự tạo nên được tiếng vang bởi thất bại về mặt doanh số.

Honda Civic RS 2022 - vẫn thể thao nhưng không chất như đời cũ

Honda Civic thế hệ mới được thiết kế để phù hợp cho số đông hơn với tầm nhìn cao cũng như nhiều tính năng an toàn hỗ trợ.

Những hình ảnh đầu tiên của Honda CR-V đời 2023

Honda đã công bố những hình ảnh đầu tiên của chiếc CR-V đời 2023. So với phiên bản trước, CR-V mới đã nâng tinh chỉnh khá nhiều về thiết kế.

Thanh Nhã

Bạn có thể quan tâm