Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

Linh cữu nghệ sĩ Chí Tài được đưa từ trung tâm pháp y về nhà tang lễ

Sáng 12/12, các nghệ sĩ đến nhà tang lễ để nói lời vĩnh biệt danh hài Chí Tài. Sau đó, linh cữu của ông sẽ được đưa sang Mỹ.

Việt Hương, Phi Nhung đưa linh cữu nghệ sĩ Chí Tài về nhà tang lễ Sáng 12/12, linh cữu nghệ sĩ Chí Tài được đưa từ trung tâm pháp y đến Nhà tang lễ Quốc gia phía Nam để tiến hành lễ viếng và đưa tiễn.

Tang le nghe si Chi Tai anh 1

Được sự ủy quyền từ gia đình nghệ sĩ Chí Tài, Hoài Linh và Việt Hương chủ trì lễ tang tại Việt Nam. Việt Hương có mặt từ rạng sáng tại trung tâm pháp y trước giờ đưa thi hài nghệ sĩ Chí Tài về Nhà tang lễ Quốc gia phía Nam (TP.HCM). Lễ nhập quan diễn ra vào 7h45.

Tang le nghe si Chi Tai anh 2

Phi Nhung và con trai nuôi Hồ Văn Cường cũng túc trực để chuẩn bị hậu sự cho danh hài Chí Tài. Theo ghi nhận của phóng viên, ở bên ngoài trung tâm pháp y, người dân và đội ngũ streamer có mặt rất đông.

Tang le nghe si Chi Tai anh 3

Khoảng 9h, linh cữu nghệ sĩ Chí Tài được đưa ra xe để di chuyển đến Nhà tang lễ Quốc gia phía Nam. Nhiều bạn bè, đồng nghiệp có mặt rất sớm ở nhà tang lễ để thắp hương tiễn đưa danh hài.

Tang le nghe si Chi Tai anh 4

Việt Hương và Phi Nhung là những đồng nghiệp, người em thân thiết, có nhiều kỷ niệm với nghệ sĩ Chí Tài.

Tang le nghe si Chi Tai anh 5

Lễ viếng bắt đầu từ 10h và kết thúc vào 16h. Sau đó, linh cữu danh hài Chí Tài được chuyển ra sân bay Tân Sơn Nhất để làm thủ tục đưa sang Mỹ theo nguyện vọng của gia đình. Tại Mỹ, người thân dự kiến nhận thi hài nghệ sĩ vào lúc 8h30 ngày 13/12 (giờ địa phương).

Tang le nghe si Chi Tai anh 6

Danh hài Chí Tài qua đời đột ngột vào chiều 9/12. Trước đó, ông vẫn gặp gỡ bạn bè, tham gia một số chương trình. Sự ra đi của ông ở tuổi 62 để lại niềm thương tiếc.

Tang le nghe si Chi Tai anh 7

Người dân đứng xung quanh xe chở linh cữu. Một số khán giả chia sẻ họ đi từ xa đến TP.HCM để đưa tiễn danh hài mà mình yêu mến. Chí Tài sinh năm 1958. Trước khi trở thành diễn viên hài, ông là nhạc sĩ kiêm ca sĩ. Sau khi sang Mỹ, ông chuyển hướng diễn hài và là bạn diễn ăn ý suốt hơn 20 năm qua với Hoài Linh.

Hoài Linh, vợ chồng Trường Giang và nhiều nghệ sĩ đến viếng Chí Tài

Lễ viếng và tiễn đưa danh hài Chí Tài được tổ chức tại Nhà tang lễ Quốc gia phía Nam vào sáng 12/12.

Vai diễn cuối chỉ có 4 câu thoại của nghệ sĩ Chí Tài

Đạo diễn Trung Lùn mời đàn anh tham gia vai Tài phim "Chuyện xóm tui". Đây cũng là vai diễn cuối cùng của nghệ sĩ.

Nhóm phóng viên

Bạn có thể quan tâm