Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

Lên biên giới trú ngụ để điều hành đường dây cá độ 150 tỷ

Nguyễn Hoàng Hải thường bắt xe đến các xã giáp biên giới của huyện miền núi Mường Lát trú ngụ để điều hành đường dây cá độ bóng đá.

Ngày 15/7, Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết Phòng cảnh sát hình sự phối hợp với các đơn vị đã phá chuyên án 721B, bắt 6 nghi phạm trong đường dây cá độ bóng đá qua mạng Internet.

Trong đó, Nguyễn Hoàng Hải (30 tuổi, trú phố Lê Hoàn, phường Ba Đình, TP Thanh Hóa) được xác định là kẻ cầm đầu.

duong day ca do 150 ty anh 1

Nguyễn Hoàng Hải. Ảnh: Công an cung cấp.

Theo công an, Hải đã mua tài khoản trên mạng chuyên cá độ khi mùa giải Euro 2020 khởi tranh.

Sau đó, anh ta chia nhỏ tài khoản này bán lại cho một số người khác để hưởng chênh lệch và trực tiếp điều hành một nhánh khác.

Để tránh sự phát hiện của công an, Hải thường bắt xe đến các xã giáp biên của huyện miền núi Mường Lát trú ngụ. Tại đây, nghi phạm sử dụng mạng xã hội để tổ chức đánh bạc và thanh toán tiền thắng thua bằng cách chuyển khoản.

Theo tài liệu ban đầu, tổng số tiền giao dịch trong đường dây này gần 150 tỷ đồng. Cảnh sát đang mở rộng vụ án để làm rõ hành vi đánh bạc của hàng chục người khác.

Đường dây đánh bạc hàng trăm triệu đồng mỗi ngày

Nhóm trợ lý ghi số lô, số đề và cá độ bóng đá rồi báo cho Ngàn trước 18h mỗi ngày. Số tiền giao dịch hàng ngày của đường dây này khoảng 400 triệu đồng.

Phá đường dây cá độ bóng đá hơn 200 tỷ ở Hải Phòng

Cảnh sát xác định đường dây cá độ bóng đá này có sự tham gia của hàng chục người trải rộng trên nhiều quận, huyện của Hải Phòng.

Quỳnh An

Bạn có thể quan tâm