Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Lê Thiện Hiếu sáng tác ca khúc để tỏ tình bạn gái

Tác giả hit "Ông bà anh" cho biết ca khúc chủ đề phim "Ngày mai mai cưới" chính là lời tỏ tình của anh với bạn gái cách đây 3 năm.

Diệu Nhi bất ngờ đọc Rap trong MV Love you so Nữ diễn viên hài lần đầu hát nhạc phim.

Nhà sản xuất phim Ngày mai mai cưới mới tung ca khúc chủ đề phim - Love you so. Bài hát do Lê Thiện Hiếu sáng tác như một đoạn đối thoại giữa chàng trai yêu say đắm cô gái nhưng chưa nói nên lời.

Ca sĩ chuyển giới tiết lộ anh viết bài hát cách đây 3 năm để tỏ tình một bạn gái ở Thái Nguyên khi đang tham gia chương trình ca nhạc đường phố. Đoạn cao trào của khúc “Anh cảm ơn em vì đã đến làm tim anh ấm êm” chính là kết quả ngọt ngào của lời tỏ tình.

Ngay khi nghe ca khúc trẻ trung với giai điệu hiện đại, nhà sản xuất Minh Beta đã thích và ngỏ lời mua bản quyền để làm nhạc phim Ngày mai mai cưới. Tác giả hit Ông bà anh vui sướng cho hay: "Đây là bài hát đầu tiên tôi bán được đấy".

Le Thien Hieu sang tac nhac phim anh 1
Diệu Nhi lần đầu đọc rap trong bài hát nhạc phim. Ảnh: ĐPCC.

Thể hiện ca khúc là sự góp giọng của Diệu Nhi và nhóm FAPtv. Khi nhận ca khúc này từ Lê Thiện Hiếu, nhà sản xuất Minh Beta muốn thể hiện một sự khác biệt nên anh mời bộ tứ hài góp giọng.

Qua MV, khán giả nhận thấy Diệu Nhi và FAPtv tung hứng với nhau bằng những đoạn rap vui nhộn, đầy ý nghĩa.

Cả Diệu Nhi và FAPtv lần đầu thể hiện một ca khúc nhạc phim nên rất háo hức và lạ lẫm. Nữ diễn viên hài hước chia sẻ: “Tôi chưa bao giờ nghĩ mình sẽ được hát nhạc phim. Anh Minh Beta từng có kinh nghiệm hát, còn tôi thì chỉ có kinh nghiệm “phá” bài hát thôi. Lúc vô phòng thu, tôi run lắm nhưng thấy FAPtv và Minh Beta sung quá nên hát tới bến luôn. Vừa được đóng vai chính, vừa được hát ca khúc nhạc phim tôi thấy rất đã”.

Để thể hiện tốt ca khúc này, Diệu Nhi và FAPtv cho biết đã dành thời gian dài tập luyện cùng nhau. Khó khăn lớn nhất với các diễn viên là lời bài hát khá dài, tiết tấu nhanh nên phải cố gắng hát sao cho không đúng chữ và rõ lời.

Le Thien Hieu sang tac nhac phim anh 2
Hình ảnh lãng mạn trong phim. 

Minh Beta cho biết Love you so có 2 phiên bản. Một phiên bản là sự kết hợp giữa Diệu Nhi, FAPtv và Minh Beta. Phiên bản còn lại do anh hát chính với một MV mang ý nghĩa “nhắc nhẹ” lối sống ảo của một bộ phận giới trẻ và đề cao giá trị của tình yêu đích thực ngoài cuộc sống.

Bích Hằng

Bạn có thể quan tâm

Âm nhạc