Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Lễ thả 2.600 chim phóng sinh tại Vinhomes Riverside

Sự kiện Chào hè 2016 - Lễ thả chim phóng sinh Vinhomes Riverside đã thu hút 800 cư dân và khách mời, thả 2.600 con chim thuộc nhiều chủng loại quý hiếm về với tự nhiên.

le hoi phong sinh tai Vinhomes Riverside anh 1

Tiếp nối thành công của Lễ thả chim phóng sinh vào năm 2014 và 2015, ngày 29/5, ban quản lý các khu đô thị Vinhomes cùng cư dân đã tổ chức chương trình Chào hè 2016 - Lễ thả chim phóng sinh Vinhomes Riverside. Đây là hoạt động thường niên do Vinhomes tổ chức mỗi dịp đầu hè.

le hoi phong sinh tai Vinhomes Riverside anh 2

Lễ hội phóng sinh đã góp một phần vào công cuộc bảo vệ môi trường vốn rất cần sự chung tay của cộng đồng. Với ý nghĩa cao đẹp là tôn trọng sự sống bình đẳng của muôn loài, tại sự kiện năm nay, có tới 2.600 con chim các chủng loại như: họa mi, sáo nâu, khướu đầu bông, chào mào, khướu bạc má, vành khuyên xanh, sáo đen mỏ vàng, ngũ sắc, xanh tước... đã được thả về với thiên nhiên. 

le hoi phong sinh tai Vinhomes Riverside anh 3

Lễ thả chim phóng sinh 2016 tại Vinhomes Riverside được tổ chức tại 5 tiểu khu: Bằng Lăng, Hoa Phượng, Hoa Lan, Hoa Sữa và Anh Đào, thu hút khoảng 800 cư dân và khách mời tham dự, trong đó có đông đảo các cư dân nhí. Với hàng nghìn con chim được phóng sinh, cư dân Vinhomes Riverside sẽ được lắng nghe tiếng chim hót mỗi ngày, tận hưởng cuộc sống thanh bình và những phút giây thư giãn tại chính ngôi nhà thân yêu.

le hoi phong sinh tai Vinhomes Riverside anh 4

Tham gia lễ hội phóng sinh tại Vinhomes Riverside giúp các em thiếu nhi thể hiện lòng nhân ái và trách nhiệm bảo vệ môi trường, góp phần nuôi dưỡng tâm hồn yêu động vật, xây dựng nền tảng phát triển cho thế hệ tương lai của đất nước.

le hoi phong sinh tai Vinhomes Riverside anh 5

Theo một cư dân Vinhomes Riverside, ngoài ý nghĩa nhân văn sâu sắc, chương trình còn mang tới cho con em họ một ngày hoạt động với nhiều trò chơi ngoài trời, được trở về gần gũi với thiên nhiên.

le hoi phong sinh tai Vinhomes Riverside anh 6

Đây cũng là dịp để các cư dân gắn kết với nhau qua các hoạt động tập thể. Lễ hội thả chim phóng sinh Vinhomes Riverside đã trở thành một nét văn hoá không thể thiếu của khu đô thị với sự góp mặt đầy hào hứng của các cư dân.

le hoi phong sinh tai Vinhomes Riverside anh 7

Chương trình Chào hè 2016 - Lễ thả chim phóng sinh Vinhomes Riverside là một trong những hoạt động hè ý nghĩa trong chuỗi các hoạt động hè tại các khu đô thị Vinhomes.

“Vinhomes Summer Camp 2016”, “Lễ hội thả chim phóng sinh Vinhomes Riverside”, “Sắc màu tuổi thơ - Vinhomes Central Park” và “Ngày hội thiếu nhi Vinhomes Times City 2016” cùng nhiều hoạt động khác tại các khu đô thị Vinhomes sẽ mang đến mùa hè bổ ích, sôi động, an toàn và nhiều niềm vui cho các cư dân nhí và cha mẹ, góp phần gắn kết cộng đồng cư dân Vinhomes.

Chương trình đã góp phần xây dựng Vinhomes Riverside trở thành khu đô thị sinh thái sang trọng, đẳng cấp với môi trường trong lành, thanh bình, đồng thời tạo cầu nối gắn kết cộng đồng dân cư, tiến tới danh hiệu "khu đô thị đáng sống nhất Việt Nam".

 

Sơn Trà

Bạn có thể quan tâm

Sự kiện