Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Lễ tang Hoa hậu Việt Nam Toàn cầu không nhận hoa và phúng điếu

Theo thông báo của gia đình, lễ tang Hoa hậu Việt Nam Toàn cầu Jacqueline Đặng diễn ra ngày 15/4. Người thân của cô mong miễn thăm viếng và đặt vòng hoa.

Hoa hậu Việt Nam Toàn cầu Jacqueline Đặng qua đời chiều 8/4 (giờ Mỹ) sau một cơn đau tim đột ngột. Cô ra đi ở tuổi 22 để lại niềm tiếc thương cho gia đình, bạn bè và người hâm mộ. Thi thể của cô đã được gia đình đưa về nhà riêng tại California, Mỹ.

Theo thông báo của đại diện gia đình, lễ phát tang và cầu nguyện của hoa hậu diễn ra ngày 15/4 lúc 16h (giờ Mỹ). Sau đó, linh cữu của cô được đưa đi hỏa táng.

“Xin miễn thăm viếng, miễn phúng điếu và vòng hoa. Trân trọng", thông báo từ cáo phó. Gia đình bày tỏ mong muốn tổ chức lễ tang kín đáo, hạn chế người viếng vì vấn đề dịch bệnh. Trước đó, vào sáng 14/4, người thân của Jacqueline Đặng đã làm lễ cầu nguyện cho cô tại Việt Nam.

Hoa hau Viet Nam Toan cau qua doi anh 1

Gia đình, bạn bè đau buồn khi Jacqueline Đặng qua đời ở tuổi 22.

Theo chia sẻ của ba Jacqueline Đặng - ông Jonathan - hoa hậu đang theo học ngành truyền thông của Đại học bang Arizona và đăng ký học các lớp diễn xuất, người mẫu. Nguyện vọng của cô là trở thành diễn viên của Hollywood.

"Con gái tôi có niềm đam mê với nghệ thuật từ nhỏ. Gia đình luôn tạo điều kiện để con phát huy hết những năng lực và sở thích của mình. Con dự tính sau khi tốt nghiệp đại học vào tháng 6 sẽ trở về Việt Nam để học hỏi thêm về ngành diễn xuất. Vậy mà con đột ngột ra đi. Ước mơ làm diễn viên của con vĩnh viễn khép lại", ba của Jacqueline Đặng cho biết.

Hoa hau Viet Nam Toan cau qua doi anh 2

Jacqueline Đặng ra đi để lại những ước mơ còn dang dở.

Ông Jonathan cho biết con gái là người hiếu thảo, luôn cởi mở và lắng nghe ý kiến của mọi người. "Thành tích học tập và hoạt động xã hội của con luôn đứng đầu lớp. Con rất thích những món ăn của Việt Nam và mong muốn được trở về quê hương", ông đau lòng nói.

"Jacky (tên ở nhà của Jacqueline - PV) là con gái duy nhất của gia đình nên sự ra đi đột ngột là cú sốc lớn đối với mọi người. Vợ tôi khóc vật vã nhiều ngày qua. Tôi cũng không ăn uống. Gia đình chưa dám thông báo tin buồn cho bà nội vì sợ bà không chịu nổi. Tôi chỉ ước mình chết thay để con được sống. Bởi con còn nhiều dự định dang dở", ba của Jacqueline nói thêm.

Jacqueline Đặng sinh năm 1998 tại California, Mỹ. Cô đăng quang Hoa hậu Việt Nam Toàn cầu (một cuộc thi sắc đẹp được tổ chức tại Mỹ) năm 19 tuổi. Cô có thành tích học tập tốt, khả năng giao tiếp, thường xuyên tham gia các hoạt động của trường học, địa phương.

Cha mẹ Hoa hậu Việt Nam Toàn cầu sốc, suy sụp khi con mất ở tuổi 22

Hoa hậu Việt Nam Toàn cầu 2017 ra đi vì căn bệnh tim vào hôm 8/4. Những ngày qua, ba của Jacqueline Đặng đau đớn, suy sụp khi con gái qua đời ở tuổi 22.

Minh Hạo

Bạn có thể quan tâm

Hoa hậu Giải trí

Jack lieu linh de duoc gi? hinh anh

Jack liều lĩnh để được gì?

0 12

Với “LAYLALAY”, Jack ngày càng khác trong cách hát và viết lời. Đó là nỗ lực thay đổi hay sự liều lĩnh chưa chắc đã hiệu quả của gương mặt Gen Z nổi bật nhạc Việt hiện nay?