Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Lễ khai giảng trực tuyến sôi động của iSmart

Sáng 26/9, trường dạy tiếng Anh qua môn Toán và Khoa học trực tuyến iSmart Online School đã tổ chức khai giảng năm học 2021-2022.

Dù lễ khai giảng được tổ chức trực tuyến, các em học sinh vẫn được tham gia nhiều hoạt động trải nghiệm, tương tác. Sau những chia sẻ gần gũi và truyền cảm hứng của cô Annabelle Vultee - Chủ tịch hội đồng chiến lược và thầy hiệu trưởng Jack Souliere, toàn bộ học sinh đã tham gia nghi lễ khai giảng trang trọng.

Các em được ghi tên lên ngôi sao để bắt đầu hành trình khám phá thế giới Toán - Khoa học - Tiếng Anh chứa đựng nhiều điều hấp dẫn và thú vị.

iSmart Online School anh 1

Các em nhỏ hào hứng tham dự lễ khai giảng trực tuyến.

Chương trình được dẫn dắt bởi MC - diễn viên nhí Chu Diệp Anh. Học sinh còn được giao lưu với các gương mặt nhí tài năng như Trang Anh (top 9 The Voice Kid), nhóm nhảy Dream Dance Kids, ảo thuật gia 9X Nam Nie. Trong đó, Trang Anh đã ngẫu hứng sáng tác một đoạn nhạc rap về môn Toán và Khoa học, nhận được sự hưởng ứng nhiệt liệt từ các khán giả nhí.

iSmart Online School anh 2

Trang Anh tự tin thể hiện đoạn rap về môn Toán và Khoa học.

Các hoạt động trong lễ khai giảng đều được xây dựng hướng tới trải nghiệm của học sinh. Những bài phát biểu của ban lãnh đạo không dài hơn 3 phút, tập trung vào chia sẻ cảm xúc.

Phần lớn thời gian được dành cho các hoạt động sử dụng công nghệ để tương tác, cung cấp thông tin hữu ích, học kiến thức mới, cùng các tiết mục được trẻ em yêu thích. Bởi vậy, dù kéo dài gần 2 tiếng, chương trình vẫn nhận được sự theo dõi và hưởng ứng từ hàng trăm học sinh tiểu học.

Chọn chủ đề năm học 2021-2022 là "Dream big, little one", thầy Jacques Souliere chia sẻ: "Thầy tin các bạn học sinh ai cũng những ước mơ riêng, có thể nhỏ bé bình dị, cũng có thể rất bay bổng. iSmart Online School sẽ là cầu nối, trao cho các em phương tiện ngôn ngữ, kiến thức và kỹ năng để thỏa sức tìm tòi và khám phá, có được những kiến thức nền tảng vững chắc. Đây sẽ là khởi đầu để các em thực hiện ước mơ sau này”.

Cũng trong buổi lễ khai giảng, trường đã giới thiệu cô phó hiệu trưởng ảo đầu tiên mang tên Iris. Cô Iris sẽ đóng vai trò là người đồng hành, hỗ trợ học sinh và phụ huynh trong suốt quá trình học tập tại trường.

iSmart Online School anh 6

Cô Iris là phó hiệu trưởng ảo đầu tiên của chương trình.

Là đơn vị trực tuyến đào tạo chuyên sâu tiếng Anh thông qua môn Toán và Khoa học, iSmart Online School (IOS) có sự tham gia giảng dạy của đội ngũ giáo viên Việt Nam và nước ngoài giàu kinh nghiệm. Nội dung chương trình tại IOS được xây dựng bám sát chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo để bồi dưỡng, củng cố kiến thức và nâng cao năng lực tư duy ngôn ngữ cho học sinh.

Đây là phiên bản trực tuyến của chương trình iSmart Class (sản phẩm của iSmart Education) được giảng dạy tại hơn 400 trường học trên cả nước, với hơn 100.000 học viên.

Trước đây, học sinh chỉ có thể học chương trình iSmart Class tại các trường đối tác. Giờ đây, mô hình trực tuyến đem lại sự lựa chọn linh hoạt cho học sinh trên toàn quốc. Học sinh có thể đăng ký tự do với 2 hình thức: Lớp học tương tác trực tuyến (live-class) với giáo viên Việt Nam và giáo viên nước ngoài; hoặc tự học bằng tài khoản.

Với 1-2 buổi học trực tuyến cùng giáo viên mỗi tuần, học sinh có thể thu nhận kiến thức tiếng Anh qua các môn Toán - Khoa học, phát triển kỹ năng tự học nhờ hệ thống các bài giảng số sinh động và hấp dẫn, bổ trợ cho kiến thức học tại trường…

iSmart Online School đang tuyển sinh từ lớp 1 đến lớp 5 cho năm học 2021-2022, kỳ học mùa thu với mức học phí 900.000 đồng -2,7 triệu đồng/kỳ học (tương đương 150.000-600.000 đồng/tháng cho cả 3 lĩnh vực Tiếng Anh - Toán - Khoa học).

Hotline: 0977692487 | Email: info@ismartschool.edu.vn

Website: onlineschool.ismart.edu.vn

Diệp Trà

Bình luận

Bạn có thể quan tâm