Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTạp chí tri thức trực tuyến

Lễ ăn hỏi của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và doanh nhân Đỗ Vinh Quang

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và doanh nhân Đỗ Vinh Quang tổ chức lễ ăn hỏi vào chiều 17/10 tại Hà Nội.

Do My Linh anh 1

Lễ ăn hỏi diễn ra tại nhà riêng của cô dâu trên một con phố cổ Hà Nội với sự có mặt của hai bên gia đình, họ hàng và một vài người bạn thân. Hoa hậu Đỗ Thị Hà, Lương Thùy Linh, Á hậu Thùy Dung, Phương Nga... có mặt trong dàn bê tráp của nhà gái. Phương Nga cũng là cô dâu tháng 10 của showbiz Việt.

Do My Linh anh 2

Khoảng 14h30, đoàn nhà trai có mặt tại nhà Đỗ Mỹ Linh ở phố Hàng Đào. Theo ghi nhận của phóng viên, để đảm bảo tính chất riêng tư, kín đáo và an toàn, lễ ăn hỏi có đội ngũ bảo vệ đứng ở phía ngoài cổng nhà.

Do My Linh anh 3

Sau hai năm gắn bó, Đỗ Mỹ Linh và bạn trai Đỗ Vinh Quang - Phó chủ tịch HĐQT Tập đoàn T&T Group, đồng thời là Chủ tịch CLB Hà Nội - quyết định về chung một nhà. Chú rể tương lai xuất hiện trong trang phục suit lịch lãm.

Do My Linh anh 4

Đỗ Mỹ Linh nền nã trong trang phục áo dài trắng do Hoa hậu Ngọc Hân thiết kế. Kể từ khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2016, Mỹ Linh luôn gắn với hình ảnh của một nàng hậu nhẹ nhàng, thanh lịch, học thức và không vướng thị phi.

Do My Linh anh 7

Vinh Quang và Mỹ Linh đều sinh ra và lớn lên trong gia đình coi trọng nề nếp, gia phong, văn hóa truyền thống xưa. Cặp uyên ương luôn đề cao giá trị của gia đình, do đó đám hỏi cũng diễn ra đơn giản và ấm cúng, theo đúng nghi lễ truyền thống, mang đậm văn hóa Hà Nội.

Do My Linh anh 8

Lễ ăn hỏi của đôi trẻ có trà và bánh phu thê truyền thống. Theo truyền thống của người Việt, lễ ăn hỏi là ngày thông báo chính thức về việc hứa gả giữa hai gia đình. Đây là mốc quan trọng trong quan hệ hôn nhân: cô gái trở thành "vợ sắp cưới" của chàng trai, và chàng trai sau khi mang lễ vật đến nhà gái cũng là chính thức xin được nhận làm rể của gia đình.

Do My Linh anh 9

Theo chia sẻ từ Mỹ Linh, bạn trai Vinh Quang mang đến cho cô cảm giác an toàn và muốn tiến đến chặng đường tiếp theo với người đó. "Bạn ấy luôn ủng hộ, tạo cho tôi cảm giác bình yên, thoải mái. Bạn ấy muốn ổn định gia đình và tôi theo bạn ấy", người đẹp chia sẻ.

Mạnh Đạt - Ly Nguyễn

Bạn có thể quan tâm