Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Lazada mở bán điện thoại Xiaomi Redmi 5A trong 50 ngày

Lazada và Xiaomi Inc vừa thông báo một lượng lớn sản phẩm Xiaomi Redmi 5A đã được tiêu thụ nhanh chóng trên Lazada trong 50 ngày.

Điều này có nghĩa là trung bình mỗi 86 giây, một chiếc Redmi 5A được bán ra thị trường và duy trì liên tục trong gần 2 tháng. Đáng chú ý hơn, Redmi 5A đã lọt top 10 smartphone bán chạy nhất trên Lazada trong tháng 1.

Redmi 5A được tung ra vào tháng 1 với giá 1,79 triệu đồng, mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam trải nghiệm hoàn toàn mới về một chiếc điện thoại thông minh. Theo thông tin hiển thị trên website Lazada, Redmi 5A có bộ xử lý Snapdragon 425, màn hình HD 5 inch, máy ảnh 13 MP, dung lượng pin 3.000 mAh, 2 GB RAM và 16 GB bộ nhớ trong. Tất cả tính năng được gói gọn trong một thiết kế tỉ mỉ và chắc chắn.

Lazada anh 1
Xiaomi Redmi 5A được bán độc quyền trên Lazada.

Sản phẩm đã cháy hàng trong vài phút khi chương trình flash sales của Lazada diễn ra. Rất nhiều khách hàng không mua được sản phẩm trong đợt này đang trông chờ sự trở lại của các sản phẩm Xiaomi mới trên kênh thương mại điện tử Lazada.

Ông Jack Yung - Giám đốc Xiaomi Việt Nam cũng cho biết: “Đây là bằng chứng rõ ràng cho việc thị trường Việt Nam đã chấp nhận thương hiệu Xiaomi. Việc tiêu thụ hàng nghìn chiếc chỉ trong một ngày bán hàng trên Lazada đã cho thấy xu hướng mua sắm của Việt Nam phát triển theo hướng nào”.

Lazada anh 2
Nhiều khách hàng Lazada đã nhanh chóng sở hữu Redmi 5A.

Người phát ngôn của Lazada cho biết thương hiệu Xiaomi đã chào sân thị trường Việt Nam thông qua kênh thương mại điện tử Lazada với lời hứa cung cấp một dòng điện thoại thông minh dành cho mọi người. Rất nhiều người tiêu dùng Việt đã truy cập Lazada để sở hữu chiếc điện thoại thông minh này.

“Sự thành công của Redmi 5A khi phát hành độc quyền trên Lazada đã cho thấy tiềm năng của thị trường thương mại điện tử tại Việt Nam. Với việc giảm thiếu tối đa chi phí, chúng tôi hy vọng mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam ‘cả thế giới’ với giá thấp nhất”. 

Sơn Trà

Bạn có thể quan tâm