Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Lật thuyền giữa dòng nước lũ, người đàn ông tử vong

Ông Thiện chèo thuyền quay về nhà sau khi có việc qua thăm nhà hàng xóm. Lúc qua vùng nước chảy xiết, thuyền của người đàn ông không may bị lật.

Nhiều vùng thấp trũng ở Huế vẫn còn ngập trong lũ: Ảnh: Điền Quang

Sáng 16/10, ông Lương Nguyễn Thành Tâm, Chủ tịch UBND xã Quảng Vinh, huyện Quảng Điền (Thừa Thiên - Huế), cho biết trên địa bàn vừa xảy ra vụ việc một người đàn ông bị đuối nước.

Khoảng 17h ngày 15/10, ông Hồ Thiện (51 tuổi, trú xã Quảng Vinh) chèo thuyền qua nhà hàng xóm có việc. Tuy nhiên, khi về nhà, thuyền ông Thiện không may bị lật.

Phát hiện sự việc, hàng xóm đã ứng cứu nhưng bất thành do nước lũ chảy xiết. Thi thể ông Thiện được tìm thấy ngay sau đó.

Nạn nhân có vợ và 2 người con, cuộc sống gia đình khó khăn. Đến sáng nay, nước lũ tại địa bàn vẫn ngập sâu, nhiều nơi bị chia cắt.

Cùng ngày, người dân xã Phũ Thanh (TP Huế) phát hiện thi thể một người đàn ông trôi dạt trên sông Hương. Thời điểm phát hiện, nước lũ trên sông đang dâng cao.

Theo thống kê thiệt hại của Văn phòng Thường trực Ban Chỉ đạo Quốc gia về phòng chống thiên tai, tính đến hết ngày 15/10, mưa lũ khiến 19.900 căn nhà ở Thừa Thiên - Huế bị ngập sâu 0,3-0,8 m.

Thi thể người đàn ông trôi dạt trên sông Hương giữa cơn lũ

Người dân ở xã Phú Thanh, TP Huế phát hiện thi thể một người đàn ông trôi dạt trên sông giữa thời điểm nước lũ đang lên cao.

Điền Quang

Bạn có thể quan tâm