Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Lamborghini Murcielago LP640 xanh cốm độc nhất VN đổi màu

Chiếc siêu xe sở hữu màu sơn độc nhất Việt Nam mới được chủ xe dán decal thành màu trắng theo phong cách Gallardo Performante.

Lamborghini Mucielago LP640 mau xanh com anh 1
Đây là chiếc Lamborghini Mucielago LP640 màu xanh cốm duy nhất Việt Nam nhưng đã đổi thành màu trắng bằng cách dán decal. Sau khi được dán lại, xe mang phong cách của chiếc Gallardo Performante với hai sọc đen trên nắp ca-pô. 
Lamborghini Mucielago LP640 mau xanh com anh 2
Chiếc xe đã qua nhiều đời chủ. Ban đầu, xe thuộc sở hữu của một thiếu gia Đà Nẵng, sau đó có thời gian về tay Minh Nhựa, rồi chuyển nhượng lại cho một đại gia khác ở Sài Gòn.
Lamborghini Mucielago LP640 mau xanh com anh 3
Murcielago LP640 từng là siêu xe đầu bảng của Lamborghini, trước khi bị thay thế bằng Aventador. Tại Việt Nam có vài chiếc tương tự còn hoạt động, tuy nhiên đa phần hỏng hóc không có phụ tùng thay thế nên phải nằm trong garage. 
Lamborghini Mucielago LP640 mau xanh com anh 4
Siêu xe này cũng đổi màu nhiều lần, tuy nhiên nhanh chóng bị bóc ra để trả về nước sơn zin ban đầu.
Lamborghini Mucielago LP640 mau xanh com anh 5
Có nguồn tin cho rằng giá trị chiếc xe vào khoảng 450.000 USD tại Việt Nam. Tuy nhiên theo các chuyên gia trong ngành, giá trị xe phụ thuộc vào tình trạng hoạt động cũng như số dặm đã đi. Dòng xe này khá hiếm tại Việt Nam, ít người rao bán nên khó định giá. 
Lamborghini Mucielago LP640 mau xanh com anh 6
Dù dán trắng bên ngoài nhưng khi mở cửa vẫn lộ nước sơn màu xanh bên trong. 
Lamborghini Mucielago LP640 mau xanh com anh 7
Nội thất cũng bọc da xanh đồng màu. Mặc dù có tuổi đời gần chục năm, siêu xe này vẫn trong tình trạng khá hoàn hảo với lớp da chưa bị cũ sờn. 
Lamborghini Mucielago LP640 mau xanh com anh 8
Siêu xe trang bị động cơ dung tích 6,5 lít, sản sinh 631 mã lực tại vòng tua máy 8.000 vòng/phút, cùng 660 Nm mô-men xoắn tại 6.000 vòng/phút. Xe có khả năng tăng tốc 0-100 km/h trong 3 giây, tốc độ tối đa 340 km/h.

 

Lamborghini Mucielago LP640 mau xanh com anh 9
Các chi tiết decal trắng mờ được dán khá tinh vi. Nếu chỉ nhìn qua rất khó nhận biết đây là lớp decal dán.
Lamborghini Mucielago LP640 mau xanh com anh 10
Một cánh gió nhỏ có tác dụng giảm tốc và tăng lực ép xuống mặt đường được điều khiển bằng hệ thống máy tính.
Lamborghini Mucielago LP640 mau xanh com anh 11
Murcielago LP640 được người dùng trong nước biết tới lần đầu vào năm 2008 với chiếc màu đen. Thời điểm bấy giờ, sự xuất hiện của siêu xe hàng đầu Italy khiến dư luận trong nước xôn xao. Tuy nhiên hiện nay, những chiếc Lamborghini không còn là hàng hiếm và khó thống kê chính xác số lượng tại Việt Nam.

Siêu xe Lamborghini cũ của Minh Nhựa thay áo mới

Chiếc Lamborghini Mucielago LP670 SV từng thuộc sở hữu của thiếu gia Minh Nhựa được lột xác với biển số và màu khác mong tìm được chủ mới.


Minh Anh - TNTBros

Bình luận

Bạn có thể quan tâm