Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Lamborghini Huracan Evo làm xe dẫn đường ở sân bay

Tại sân bay Bologna (Italy), chiếc Lamborghini Huracan Evo làm nhiệm vụ hướng dẫn máy bay ra vào đường băng cất cánh hoặc hạ cánh.

Là đất nước nổi danh với nhiều hãng siêu xe, bạn sẽ dễ dàng bắt gặp những cỗ máy tốc độ tại Italy, từ xe dân dụng, xe cảnh sát và cả xe dẫn đường trong sân bay.

Lamborghini Huracan Evo lam xe dan duong o san bay anh 1

Sân bay Bologna vừa được bổ sung chiếc Lamborghini Huracan Evo cho đội xe dẫn đường máy bay. Với dòng chữ "Follow me" trên thân xe, chiếc Huracan Evo có nhiệm vụ hướng dẫn máy bay ra vào đường băng cất cánh hoặc hạ cánh.

Bologna là quê nhà của Lamborghini và chiếc Huracan Evo này được hãng siêu xe Italy tài trợ cho sân bay địa phương. Hợp đồng tài trợ của Lamborghini với sân bay Bologna đã có từ lâu, ít nhất là từ năm 2013.

Lamborghini Huracan Evo lam xe dan duong o san bay anh 2

Mỗi năm, hãng xe Italy sẽ cung cấp mẫu xe mới cho sân bay, từ Aventador, Huracan, Huracan RWD và gần đây là Huracan Evo.

Ngoài dòng chữ "Follow me", chiếc Huracan Evo được phủ trong màu xanh rêu, đi kèm các chi tiết màu cam phản quang để nhận diện. Lớp áo này được thực hiện bởi bộ phận Lamborghini Centro Stile.

Trợ giúp cho nhiệm vụ dẫn đường của siêu xe là hệ thống đèn khẩn cấp đặc biệt, biển cảnh báo và hệ thống thông tin liên lạc kết nối với trạm kiểm soát không lưu.

Lamborghini Huracan Evo lam xe dan duong o san bay anh 3

Tương tự xe tiêu chuẩn, Huracan Evo "Follow me" sử dụng động cơ V10 5.2L, sản sinh công suất 631 mã lực và mô-men xoắn 600 Nm. Kết hợp với hộp số ly hợp kép 7 cấp và hệ dẫn động 4 bánh, siêu xe có thể tăng tốc 0-100 km/h trong 2,9 giây, tốc độ tối đa 325 km/h.

Toyota Land Cruiser thế hệ mới gia nhập đội xe cảnh sát Dubai

Toyota Land Cruiser đời 2022 vừa được phân phối đến những khách hàng đầu tiên tại UAE, trong đó có lực lượng cảnh sát Dubai và Abu Dhabi.

Chiếc McLaren F1 đời 1995 có thể chạm mốc 15 triệu USD

Mới lăn bánh 390 km sau 26 năm, chiếc McLaren F1 được kỳ vọng chạm mức 15 triệu USD ở cuộc đấu giá vào tháng 8.

Minh Quân

Nguồn: Carscoops

Bình luận

Bạn có thể quan tâm