Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Lamborghini Countach bản tái sản xuất lần đầu đổ bộ Nhật Bản

Phiên bản tái sản xuất của mẫu xe Countach huyền thoại vừa được trình làng lần đầu tiên tại Nhật Bản.

Lamborghini Countach, Lamborghini Japan, Countach LPI 800-4, Countach 25th Anniversary, Countach hoan toan moi anh 1

Trong một khoảnh khắc vào tháng 8 năm 2021, Lamborghini đã làm người hâm mộ thế giới bất ngờ khi tung ra một đoạn teaser quảng bá mẫu xe Countach hoàn toàn mới mang tên mã LPI 800-4 với màu ngoại thất xanh. Ít ngày sau đó, phiên bản sản xuất dự kiến của năm 2022 được trình làng.

Lamborghini Countach, Lamborghini Japan, Countach LPI 800-4, Countach 25th Anniversary, Countach hoan toan moi anh 2

Hiện tại, hành trình của năm 2022 đã đi được nửa chặng đường và việc bàn giao xe Countach LPI 800-4 cho khách hàng đã bắt đầu. Trong một động thái, Lamborghini tiến đến thị trường Nhật Bản với sự hồi sinh của siêu xe huyền thoại, đánh dấu lần đầu tiên phiên bản tái sản xuất có mặt tại đất nước mặt trời mọc.

Lamborghini Countach, Lamborghini Japan, Countach LPI 800-4, Countach 25th Anniversary, Countach hoan toan moi anh 3

Một nhóm nhỏ gồm các khách hàng đặc biệt đã được mời đến Warehouse Terrada, nơi một chiếc Countach LPI 800-4 hoàn toàn mới đứng cạnh mẫu xe Countach 1989 tiền nhiệm phiên bản kỷ niệm 25 năm và có chung màu đỏ.

Lamborghini Countach, Lamborghini Japan, Countach LPI 800-4, Countach 25th Anniversary, Countach hoan toan moi anh 4

Lamborghini không tiết lộ tên của màu ngoại thất được sử dụng trên Countach LPI 800-4, nhưng mẫu xe tiền nhiệm khoác trên mình lớp sơn đỏ Siviglia Red lộng lẫy. Được biết sẽ có hơn 30 màu ngoại thất kết hợp cả màu mới và cổ điển có sẵn cho khách hàng lần này.

Lamborghini Countach, Lamborghini Japan, Countach LPI 800-4, Countach 25th Anniversary, Countach hoan toan moi anh 5

Francesco Scardaoni, Giám đốc khu vực Châu Á Thái Bình Dương của Lamborghini cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng được giới thiệu Countach LPI 800-4 cùng với Countach 1989 bản kỷ niệm 25 năm tại Nhật Bản".

Lamborghini Countach, Lamborghini Japan, Countach LPI 800-4, Countach 25th Anniversary, Countach hoan toan moi anh 6

"Countach đã là một trong những mẫu Lamborghini phổ biến nhất kể từ khi nó lần đầu tiên được giới thiệu ra toàn cầu cách đây 5 thập kỷ. Khi chúng tôi bắt đầu bàn giao những chiếc Countach LPI 800-4 đầu tiên cho những chủ nhân ở Nhật Bản, chúng tôi có thể mong đợi rằng Countach sẽ tiếp tục gây chú ý khi ở trên những con đường của đất nước này như cách mà nó đã tồn tại trong 50 năm qua".

Lamborghini Countach, Lamborghini Japan, Countach LPI 800-4, Countach 25th Anniversary, Countach hoan toan moi anh 7

Siêu xe Countach LPI 800-4 đã chính thức có mặt tại đất nước mặt trời mọc, nhưng sẽ không có bất kỳ thông tin về giá bán được tiết lộ. Lamborgini chỉ chế tạo 112 chiếc trên toàn cầu và tất cả đã được bán.

Anh Thái

Theo Motor1

Bạn có thể quan tâm