Trao đổi với Zing tối 18/9, lãnh đạo Công an TP Hòa Bình, tỉnh Hòa Bình, cho biết cơ quan điều tra đã ra quyết định khởi tố bị can đối với Nguyễn Văn Dũng (52 tuổi, tức Dũng "Trọc") về tội Tổ chức, sử dụng trái phép chất ma túy.
Ngoài Dũng, 4 bị can khác cũng bị khởi tố cùng tội danh trên.
![]() |
Dũng "Trọc" (trái) và Lê Đức Hùng khi bị bắt. Ảnh: Bộ Công an. |
Rạng sáng 11/9, Công an TP Hòa Bình bắt quả tang Dũng cùng 19 người khác đang tổ chức, sử dụng trái phép chất ma túy tại một quán karaoke trên địa bàn.
Tại hiện trường, công an phát hiện một túi nylon chứa chất bột màu trắng, 2 mảnh ma túy nén màu xám cùng nhiều tang vật liên quan đến việc sử dụng chất cấm.
Qua đấu tranh, công an xác định Lê Đức Hùng (38 tuổi) là người cầm đầu, tổ chức sử dụng ma túy cho Dũng và nhóm người trên. Lúc cảnh sát kiểm tra, Hùng không có mặt tại quán hát nhưng người này ra đầu thú cơ quan công an sau đó và thừa nhận toàn bộ hành vi.
Dũng "Trọc" là cha nuôi của Khá "Bảnh", thầy của Huấn "Hoa Hồng". Các MV, phim có Dũng tham gia thu hút hàng chục triệu lượt xem trên YouTube.
Dũng "Trọc" bị Công an TP Hòa Bình bắt quả tang khi đang tổ chức sử dụng ma túy tại một quán karaoke trên địa bàn.
Đề nghị truy tố người đàn bà đầu độc 4 người thân bằng xyanua
Lợi dụng lúc cả nhà đang cầu nguyện cho cha mới qua đời, Bích âm thầm pha ly nước xyanua đưa cho cháu ruột uống.