Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Khoảnh khắc đăng quang của quán quân Giọng hát Việt nhí

Vượt qua 3 thí sinh tài năng, Đăng Bách giành giải quán quân Giọng hát Việt nhí 2021. Cậu bé 10 tuổi chiến thắng với điểm số cao.

dang bach giong hat Viet nhi anh 1

Chung kết Giọng hát Việt nhí 2021 diễn ra tối 25/4 với màn tranh tài của 4 thí sinh Đăng Bách, Song Tùng, Hà Anh và Thùy Trang. Trải qua 2 phần thi là biểu diễn với huấn luyện viên và tiết mục cá nhân, Đăng Bách xuất sắc giành chiến thắng. Cậu bé giành 6 điểm từ các giám khảo. Trong khi đó, điểm số của Song Tùng, Hà Anh, Thùy Trang lần lượt là 2, 1 và 1.

dang bach giong hat Viet nhi anh 2

Với tiết mục solo là Vệ tinh, Đăng Bách khuấy động sân khấu ngay khi bước ra. Cậu bé khoe giọng hát dày, khàn cùng lối trình diễn tự tin, vũ đạo tốt. Đặc biệt, thí sinh 10 tuổi làm bùng nổ sân khấu với đoạn fast rap ấn tượng.

dang bach giong hat Viet nhi anh 3

"Nổ tung sân khấu, không chỉ khán giả mà cả giám khảo cũng rất phấn khích với tiết mục của Đăng Bách. Bách hát, rap hay và kiểm soát tất cả nốt cao. Bách là cậu bé lúc nào cũng tràn đầy năng lượng", nhạc sĩ Lưu Thiên Hương khen ngợi Đăng Bách.

dang bach giong hat Viet nhi anh 4

Từ những vòng đầu tiên, Đăng Bách đã được dự đoán trở thành quán quân. Cậu bé không chỉ hát, nhảy tốt, biết làm chủ sân khấu mà còn chơi piano, guitar và tự sáng tác lời rap. Với tiết mục đêm chung kết, học trò Vũ Cát Tường, Hưng Cao hoàn thành phần rap trong khoảng 2 ngày.

dang bach giong hat Viet nhi anh 5

Với việc trở thành quán quân, Đăng Bách giành giải thưởng 1 tỷ đồng (bao gồm 500 triệu đồng tiền mặt và 500 triệu đồng học bổng).

dang bach giong hat Viet nhi anh 6

“Đăng Bách hạnh phúc với chiến thắng của bản thân. Với đêm chung kết, Đăng Bách thể hiện tiết mục đúng theo tinh thần biểu diễn chứ không phải thi thố. Tôi chỉ muốn mang âm nhạc tới khán giả chứ không hề nghĩ chị Thùy Trang và hai bạn còn lại là đối thủ. Trong 4 chúng tôi, ai cũng có điểm mạnh riêng”, Đăng Bách chia sẻ với Zing về chiến thắng tại chương trình.

dang bach giong hat Viet nhi anh 7

Vũ Cát Tường và Hưng Cao vỡ òa hạnh phúc khi học trò giành chiến thắng.

dang bach giong hat Viet nhi anh 8

Đăng Bách cho biết cậu bé tập viết lời từ năm 8 tuổi. Đam mê âm nhạc nhưng học trò Vũ Cát Tường vẫn đảm bảo thành tích học tập tốt.

dang bach giong hat Viet nhi anh 9

Khoảnh khắc đăng quang của Đăng Bách. Đăng Bách cho biết muốn dùng tiền thưởng để mua đàn piano, laptop và thiết bị làm nhạc.

Cậu bé 10 tuổi biết sáng tác thắng Giọng hát Việt nhí 2021

Sau màn tranh tài ở chung kết Giọng hát Việt nhí lên sóng tối 25/4, Đăng Bách chính thức trở thành quán quân. Cậu bé 10 tuổi thuộc đội Vũ Cát Tường.

Top 4 thí sinh tranh tài ở Giọng hát Việt nhí

Hà Anh, Thùy Trang, Song Tùng và Đăng Bách là 4 thí sinh xuất sắc của Giọng hát Việt nhí. Họ tranh tài ở vòng chung kết ngày 25/4.

Phương Lâm - Lan Phương

Bạn có thể quan tâm

Giải trí