Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

Khách đi máy bay mang đạn AK nguyên hạt nổ

Phát hiện người đàn ông mang 4 viên đạn súng AK trong hành lý chuẩn bị lên máy bay, lực lượng an ninh sân bay Tân Sơn Nhất bàn giao cho công an xử lý.

An ninh hàng không sân bay Tân Sơn Nhất (TP.HCM) đã bàn giao hành khách P.V.H. (36 tuổi) cho đồn công an sân bay sau khi phát hiện người này mang đạn của súng AK trong hành lý.

Theo đó, chiều 6/1, anh H. đi qua cửa soi chiếu để lên chuyến bay VN1184 (SGN-HPH) thì nhân viên kiểm tra an ninh phát hiện trong hành lý xách tay của người đàn ông có 4 viên đạn súng AK còn nguyên hạt nổ.

Thời điểm kiểm tra, hành khách không xuất trình được các giấy tờ có liên quan. Lực lượng chức năng tái kiểm tra an ninh đối với hành khách và hành lý nhưng không phát hiện gì thêm.

Sau đó, Cảng vụ hàng không miền Nam đã lập biên bản vi phạm, bàn giao anh H. và tang vật cho công an tiếp tục xử lý.

Trước đó, ngày 17/12/2020, an ninh hàng không sân bay Tân Sơn Nhất cũng phát hiện nữ hành khách N.T.G.H. mang súng bút dài 13 cm, bên trong lắp sẵn một viên đạn còn nguyên hạt lửa (bộ phận để khai hỏa, đốt cháy thuốc súng).

Cuối tháng 2/2020, một hành khách chuẩn bị lên chuyến bay từ Hải Phòng đi Đà Lạt cũng bị phát hiện mang theo súng bút trong hành lý. Người này sau đó bị khởi tố hình sự về tội tàng trữ trái phép vũ khí.

Chó nghiệp vụ phát hiện gần 5 kg cần sa ở sân bay Tân Sơn Nhất

27 túi cần sa cất trong các kiện hàng đồ dùng cá nhân gửi từ Canada về cửa khẩu sân bay Tân Sơn Nhất bị chó nghiệp vụ phát hiện.

Hồng Đăng

Bạn có thể quan tâm