Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Kẻ giết chủ nợ phi tang xác lĩnh án chung thân

Vũ bị anh Tuấn đòi nợ nên dùng dây dù siết cổ nạn nhân đến chết. Kẻ thủ ác cướp tài sản của nạn nhân rồi mang thi thể anh Tuấn đến chôn tại rẫy cà phê để phi tang.

Ngày 20/11, TAND tỉnh Lâm Đồng mở phiên xét xử sơ thẩm và tuyên phạt tù chung thân đối với Trần Quốc Vũ (31 tuổi, ngụ huyện Di Linh) về tội Giết người và Cướp tài sản.

Theo cáo trạng, Vũ nợ anh Võ Thành Tuấn (ngụ xã Đình Lạc, huyện Di Linh) 15 triệu đồng. Tuy nhiên, anh Tuấn sau nhiều lần đòi không được nên tìm Vũ để nói chuyện.

Giet chu no phi tang xac anh 1
Vũ tại phiên tòa ngày 20/11. Ảnh: Minh Lộc.

Khoảng 11h ngày 23/1, anh Tuấn chạy xe máy đến nhà Vũ để đòi nợ. Hai bên không thống nhất được thời gian trả nợ nên xảy ra mâu thuẫn, dẫn đến xô xát. Vũ dùng một sợi dây dù siết cổ anh Tuấn đến chết.

Sau khi giết anh Tuấn, Vũ lục túi nạn nhân lấy tiền, 2 nhẫn vàng, điện thoại di động, rồi bỏ xác anh Tuấn vào bao tải, chở thi thể vào rẫy cà phê, đào hố chôn.

Tại phiên tòa, HĐXX cho rằng hành vi của Vũ đã xâm hại đến tính mạng, tài sản của người khác, gây mất trật tự tại địa phương nên tuyên phạt bị cáo tù chung thân về tội Giết người, 4 năm tù về tội Cướp tài sản. Tổng hình phạt mà Vũ phải nhận là chung thân.

Chê hàng kém chất lượng, khách bị đâm tử vong

Cho rằng Hùng, Thuyết bán điện thoại giả cho mình, Hoàng cùng nhóm bạn tìm đến đôi co và bị người bán hàng đâm chết.

Tây Nguyên

Bạn có thể quan tâm