Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTạp chí tri thức trực tuyến

Kate Moss: 'Depp chưa từng đẩy tôi xuống cầu thang như Heard nói'

Kate Moss khẳng định cô chưa bao giờ bị Johnny Depp đẩy xuống cầu thang, đá vào người hay làm gì khác như lời Amber Heard đã nói.

Johnny Depp cười khi Kate Moss cho lời khai Siêu mẫu Anh khẳng định không bị người yêu cũ bạo hành như Amber Heard nói trong phiên điều trần trước đó.

Theo Fox News, trong phiên điều trần ngày 24/5 (giờ Mỹ), Kate Moss xuất hiện làm chứng qua video gửi tòa. Siêu mẫu đã phủ nhận thông tin bị Johnny Depp bạo hành như lời Amber Heard từng nói.

Luật sư của Depp chất vất Moss về chuyến nghỉ dưỡng ở Golden Eye, Jamaica thời cặp sao còn yêu nhau, và đặt câu hỏi chuyện gì đã xảy ra lúc đó. Moss nhớ lại: "Khi chúng tôi rời khỏi phòng, trời đang mưa bão. Johnny bước ra trước tôi. Tôi theo sau anh ấy và bị trượt xuống cầu thang khiến lưng đau kinh khủng".

Siêu mẫu kể cô đã hét toáng lên vì đau đớn và chưa hiểu chuyện gì đã xảy ra. "Anh ấy chạy đến giúp tôi và bế tôi lên phòng. Y tế được gọi đến để chăm sóc cho tôi", Moss chia sẻ.

Kate Moss phu nhan bi Johnny Depp xo nga anh 1

Kate Moss làm chứng trong phiên điều trần ngày 24/5 (giờ Mỹ). Ảnh: New York Times.

Trước câu hỏi có phải Depp từng làm cô ngã hoặc có hành vi bạo hành hay không, Moss lập tức phủ nhận: "Không. Anh ấy chưa từng đẩy tôi xuống cầu thang, đá vào người tôi hay làm gì khác cả".

Cũng trong phiên điều trần, Moss cho biết từng nghe nhiều người đồn rằng cô đã bị bạn trai cũ đẩy xuống cầu thang, nhưng đến nay siêu mẫu mới chính thức lên tiếng làm rõ thông tin này.

Johnny Depp và Kate Moss yêu nhau từ năm 1994 đến 1998. Depp là người chủ động nói chia tay trong mối quan hệ, thế nên Moss luôn luyến tiếc cuộc tình được nhận xét là hoàn hảo của thập niên 1990. Dù sau này không còn bên nhau, Moss vẫn kể tốt về tình cũ khi trả lời phỏng vấn.

Theo Fox News, lời khai mới đây của Kate Moss như "gáo nước lạnh" hất thẳng vào mặt Amber Heard, vì ở phiên điều trần ngày 5/5, diễn viên Aquaman đã khẳng định Depp cũng có hành vi bạo lực với siêu mẫu Anh.

"Em gái Whitney của tôi đang đứng trên cầu thang và Johnny Depp vung tay về phía cô ấy. Tôi đã giơ tay đánh trả và chẳng do dự khi lần đầu dùng bạo lực với anh ta. Lúc ấy, tôi nghĩ ngay đến vụ Kate Moss từng bị xô ngã ở cầu thang và lo sợ tình trạng tương tự xảy đến với em gái mình", Heard phát biểu lúc đó.

Hôn thê thủ thành Đức mặc hở lưng trên thảm đỏ Cannes

Siêu mẫu Izabel Goulart - hôn thê thủ thành Kevin Trapp - thả dáng trên thảm đỏ trong thiết kế hở lưng, tôn chiều cao 1,79 m.

Chuyện chưa kể về lễ cưới Brooklyn Beckham

Nicola Peltz kể dù rất ngưỡng mộ lễ cưới của cha mẹ chồng, cô và Brooklyn Beckham lại được truyền cảm hứng hơn cả từ hôn lễ lãng mạn của Iman và David Bowie năm 1992.

Will Smith: 'Dùng chất gây ảo giác là trải nghiệm kinh khủng nhất đời'

Trong buổi phỏng vấn, Will Smith cho biết anh cảm giác cuộc sống bị hủy hoại hoàn toàn khi dính đến chất gây ảo giác.

Quốc Minh

Bạn có thể quan tâm