Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Jeep Wrangler bị điều tra vì sử dụng khung sườn kém chất lượng

Mẫu xe này cũng từng bị triệu hồi vào năm ngoái vì lỗi tương tự. Nhiều người sử dụng xe phàn nàn rằng khung sườn kém chất lượng khiến xe dễ mất kiểm soát và chao đảo.

Jeep Wrangler tiep tuc bi loi khung suon anh 1
Cơ quan Quản lý an toàn giao thông đường cao tốc Mỹ (NHTSA) đang điều tra hàng nghìn chiếc xe Jeep Wrangler có các mối hàn ở phần khung sườn bị lỗi. Những chiếc xe thuộc diện điều tra được sản xuất từ năm 2018 đến năm 2019.
Jeep Wrangler tiep tuc bi loi khung suon anh 2
Một cuộc khảo sát đã được phát động bởi Văn phòng điều tra khuyết điểm (Office of Defects Investigation) vào tháng 10/2018 sau khi những chủ sở hữu Wrangler phàn nàn về phần khung sườn xe được hàn không đúng cách.
Jeep Wrangler tiep tuc bi loi khung suon anh 3
Văn phòng điều tra khuyết điểm đã yêu cầu Jeep cung cấp thêm thông tin để điều tra về các vấn đề liên quan đến mối hàn và sự mất kiểm soát xe mà một số chủ sở hữu Wrangler phàn nàn. Mặc dù NHTSA vẫn chưa công bố các phát hiện liên quan đến sự cố mối hàn trên khung sườn, nhưng cơ quan này đã thu thập đầy đủ bằng chứng để phát động một cuộc điều tra.
Jeep Wrangler tiep tuc bi loi khung suon anh 4
Vào năm ngoái, Jeep Wrangler thế hệ thứ tư cũng đã bị thu hồi về các vấn đề liên quan đến phần khung sườn. Một phần khung xe có thể bị bung ra do các mối hàn kém chất lượng và có thể khiến người lái mất kiểm soát xe.
Jeep Wrangler tiep tuc bi loi khung suon anh 5
Tập đoàn Fiat Chrysler Automobiles cho biết đã khắc phục vấn đề này từ tháng trước, đồng thời dừng việc ban hành lệnh thu hồi các mẫu Jeep Wrangler bị ảnh hưởng. Công ty cho biết khách hàng có thể mang xe đến các đại lý để được đổi một bộ giảm xóc mới nhằm giải quyết các vấn đề về khung sườn.

Thiên Nguyễn

Ảnh: Carscoops

Bình luận

Bạn có thể quan tâm