Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

iPhone 7 trả góp từ 9,2 triệu đồng

Sau một tháng lên kệ tại thị trường Việt Nam, người dùng có thể mua trả góp iPhone 7 kèm gói cước cam kết của nhà mạng để hưởng nhiều ưu đãi.

Giảm áp lực chi tiêu hoặc cân đối chi phí cho nhiều đầu ra khác là những lý do người dùng lựa chọn hình thức trả góp. Mua hàng tại nhà mạng, thay vì lãi suất hàng tháng, người dùng có thể lựa chọn hình thức cam kết cước sử dụng trả sau.

Đơn cử như khi mua iPhone 7 bản 32 GB tại MobiFone, khi không kèm gói cưới cam kết, người dùng phải trả 18,78 triệu đồng. Để thay thế người mua có thể cam kết sử dụng gói cước trả sau iPlan 7 trong vòng 12 tháng. Theo đó khoản tiền phải trả trước là 9,26 triệu đồng, tương đương khoảng 49% giá máy.

Đối với iPhone 7 Plus phiên bản 128 GB (giá 25,19 triệu đồng), khi cam kết dùng gói iPlan 7 trong vòng 12 tháng thì khoản tiền trả trước là 15,24 triệu đồng, tương đương 60% giá máy.

mua iPhone 7 tra gop anh 1
Người dùng mua trả góp iPhone 7 kèm gói cước cam kết tại MobiFone phải trả trước 9,26 triệu đồng.

 

Gói cước iPlan 7 của MobiFone mất phí 1 triệu đồng, sử dụng trong 30 ngày với 700 phút gọi nội mạng miễn phí và 9 GB dung lượng 3G/4G tốc độ cao. Nếu nhu cầu sử dụng cước ít hơn có thể chuyển sang gói iPlan 6 với mức cam kết trả sau 600.000 đồng và có 500 phút gọi nội mạng, 4 GB dung lượng 3G/4G tốc độ cao miễn phí.

Hình thức mua iPhone 7 hoặc 7 Plus trả góp 2 trong 1 thông qua nhà mạng giúp các đối tượng cơ quan, đơn vị, tổ chức hỗ trợ cước phí dịch vụ thông tin di động được hưởng nhiều lợi ích. Những người sử dụng mức cước di động cao cũng có thể chọn gói mua này để tối ưu chi phí.

Giang Hoàng Nhơn

Bạn có thể quan tâm

Công nghệ