Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

iPhone 7 bị tố lỗi kết nối Bluetooth

Nhiều người dùng cho biết chức năng Bluetooth trên iPhone 7 hoạt động chập chờn không ổn định.

Trang 9to5Mac vừa tiến hành cuộc thăm dò các lỗi thường gặp trên iPhone 7. Kết quả có 23% người tham gia nói rằng họ không thể kết nối bằng Bluetooth, hoặc tín hiệu thường xuyên bị ngắt quãng. Một khảo sát khác của Gizmodo cũng thu về kết quả tương tự.

iphone 7 loi bluetooth anh 1
Một số người dùng iPhone 7 gặp vấn đề khi kết nối máy với các thiết bị khác qua Bluetooth. Ảnh: Techradar. 

Theo một người dùng tên James, chiếc iPhone 7 mới của anh không thể tự động kết nối đến hệ thống âm thanh trên xe, trong khi iPhone 5 cũ lại làm rất nhanh mà không gặp trở ngại gì.

Một người dùng giấu tên khác cũng cho biết iPhone 7 thực sự là cơn ác mộng. Kết nối Bluetooth liên tục bị ngắt quãng khiến việc nghe nhạc không thể nào tệ hơn.

Trên các diễn đàn hỏi đáp của Apple, nhiều người dùng cho rằng iPhone thường xuyên gặp vấn đề khi kết nối Bluetooth với xe hơi và các thiết bị không dây khác. 

Hiện tượng lỗi kết nối không dây cũng thường gặp ở các sản phẩm mới, tuy nhiên với iPhone 7 đây là vấn đề khá khó chịu. Người lái xe hơi khi dùng đầu chuyển âm thanh trên iPhone 7 sẽ không thể cắm sạc để sử dụng Google Maps trong nhiều giờ. 

Không chỉ riêng iPhone 7, các model cũ hơn chạy iOS 10 cũng gặp phải lỗi này. iPhone không thể kết nối với hệ thống âm thanh hoặc hay chuyển bài bất chợt, âm thanh bị ngắt quãng.

Không riêng người dùng đơn lẻ, BMW cũng lên tiếng về lỗi Bluetooth trên iPhone 7 khi kết nối với dòng xe của hãng.

Apple chưa đưa ra thông báo hoặc hướng dẫn cụ thể về lỗi này. Nhiều người dùng hy vọng hãng sẽ đưa ra bản cập nhật phầm mềm để khắc phục. 

Muốn thăng tiến, đừng mua iPhone 7

Người lao động tại một số công ty Trung Quốc bị cảnh báo cho thôi việc nếu dùng iPhone 7. Phong trào tẩy chay này đang có xu hướng lan rộng, theo BBC.

Video khoan thủng iPhone 7 để có giắc cắm tai nghe 3,5mm Nhiều người tin vào trò lừa khoan thủng iPhone 7 để có giắc cắm tai nghe 3,5mm và tự phá huỷ điện thoại của mình.

Đăng Khoa

Bạn có thể quan tâm

Apple iPhone Công nghệ