Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

'iPhone 6S' được bán dạo trên vỉa hè Sài Gòn

Chiếc smartphone có tên iPhone 6S, chạy hệ điều hành Android và thiết kế giống với iPhone 6 của Apple đang được bán trên vỉa hè đường 3 tháng 2, quận 11, TP.HCM với giá 6,5 triệu.

Dọc nhiều tuyền đường quận 5, 10, 11, Tân Bình, người dùng có thể thấy rất nhiều địa chỉ bán điện thoại dạo. Các chủ hàng di động này bỏ smartphone vào trong các hộp gỗ, có thể mở ra cho khách xem và đóng lại khi cần. Phần lớn các thiết bị bán là hàng Trung Quốc, nhái mẫu mã các model hot trên thị trường.
Chiếc smartphone có tên iPhone 6S này có thiết kế khá giống với mẫu iPhone 6 của Apple khi mô phỏng đường nét, kiểu dáng. Tuy nhiên, phần mềm trên nó là Android với giao diện mô phỏng iOS, sử dụng khá tệ.
Khi kiểm tra thông tin máy, thiết bị này ghi là iPhone 6S chứ không phải iPhone 6.
Bên dưới, máy có nút Home nhưng không có nhận diện vân tay như điện thoại Apple.
Không chỉ iPhone của Apple, rất nhiều sản phẩm nổi tiếng khác cũng có phiên bản nhái và được rao bán từ vài trăm nghìn đến trên 6 triệu đồng. Càng về cuối năm, các "cửa hàng di động" này mọc lên ngày càng nhiều. Phần lớn thiết bị bán ở đây là di động nhái và một số sản phẩm cũ.

Điện thoại nhái tung hoành ở Việt Nam

Giống y hệt sản phẩm nổi tiếng, nhiều tính năng và giá bèo là các yếu tố giúp điện thoại Trung Quốc làm nhái hàng hiệu vẫn tồn tại trên thị trường Việt Nam.

Khương Nha

Bạn có thể quan tâm

Apple iPhone Mobile Công nghệ