Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

iPhone 6 được phân phối tới 22 thị trường mới

New Zealand là quốc gia đầu tiên nằm trong danh sách các thị trường bổ sung lần này của Apple, với hy vọng doanh số của iPhone 6 sẽ tiếp tục tăng trưởng trong thời gian tới.

iPhone 6 và 6 Plus hiện đã có mặt tại nhiều thị trường lớn như Mỹ, Anh, Pháp, Đức, Canada, Úc, Nhật Bản, Hong Kong và Singapore. 

Từ hôm nay (26/9), hai mẫu smartphone mới nhất của "quả táo" sẽ tiếp tục được phân phối chính hãng tới 22 thị trường mới, bao gồm Áo, Bỉ, Đan Mạch, Phần Lan, Ireland, Đảo Man (thuộc Anh), Ý, Liechtenstein, Luxembourg, Hà Lan, New Zealand, Na Uy, Bồ Đào Nha, Qatar, Nga, Ả-rập Xê-út, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Thụy Sỹ, Đài Loan, Thổ Nhĩ Kỳ và Các tiểu vương quốc Ả-rập thống nhất.


Chỉ sau 3 ngày ra mắt, Apple đã bán được hơn 10 triệu chiếc iPhone 6 và 6 Plus trên thị trường toàn cầu. Với thông tin gần đây về việc iPhone 6 Plus bị uốn cong bất thường, dù đại diện của Apple đã nhanh chóng có câu trả lời với người dùng nhưng nhiều khả năng đà tăng trưởng doanh số của iPhone 6 sẽ bị ảnh hưởng không ít.

Trong khi đó, Galaxy Note 4 - đối thủ trực tiếp của iPhone 6 - đã phải ra mắt sớm hơn dự kiến. Chiếc phablet cao cấp nhất của Samsung sẽ lên kệ tại thị trường Mỹ và 140 quốc gia khác đến cuối tháng 10 tới. Đại diện Apple cho biết hãng cũng đang lên kế hoạch để mở rộng thị trường cho iPhone 6 và 6 Plus lên 115 quốc gia vào cuối năm nay.

Apple lãi hơn 14 triệu cho một chiếc iPhone 6 Plus 128GB

Chi phí sản xuất một chiếc iPhone 6 Plus 128 GB chỉ là 263 USD, trong khi Apple bán sản phẩm này ra với giá 949 USD, thu lãi gần 700 USD.

Minh Huy

Bình luận

Bạn có thể quan tâm