Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

iPhone 13 sẽ có sạc ngược không dây như smartphone Android?

Cuộn cảm ở mặt lưng iPhone 13 có thể sạc ngược cho tai nghe AirPods hoặc đồng hồ Apple Watch.

Theo EverythingApplePro, iPhone 13 có thể được trang bị cuộn cảm sạc không dây lớn hơn thế hệ cũ, cải thiện khả năng thoát nhiệt, nâng cao công suất và có thể tận dụng để sạc ngược cho thiết bị khác.

Thông tin này do Max Weinbach tiết lộ. Ông là người dự đoán chính xác việc thế hệ iPhone ra đời năm 2021 có sạc nam châm MagSafe.

iPhone 13 co the sac nguoc khong day anh 1

iPhone 13 được trang bị cuộn cảm sạc không dây lớn hơn. Ảnh: EverythingApplePro.

Weinbach cho rằng với cuộn cảm lớn, diện tích bề mặt khu vực sạc không dây sẽ tăng lên. Ngoài việc giúp hạn chế máy nóng trong quá trình truyền tải năng lượng, nó còn cho phép người dùng sạc ngược trở lại thiết bị tương thích, như tai nghe AirPods, bằng cách đặt chúng lên lưng iPhone.

Hồi tháng 4, phóng viên Mark Gurman của Bloomberg tuyên bố khả năng sạc không dây ngược khó có thể đến với iPhone trong "tương lai gần".

Đáng chú ý, Apple từng đề cập đến tính năng này trong hồ sơ nộp lên FCC từ 2020. Trong đó, hãng mô tả các model iPhone 12 đều có thể sạc ngược không dây cho thiết bị khác, chẳng hạn như ‌AirPods‌ (thế hệ thứ hai), AirPods Pro, hoặc những mẫu Apple Watch mới. Tuy nhiên không rõ vì sao đến hiện tại tính năng vẫn chưa khả dụng.

Gần đây, Bloomberg đưa tin Apple đang lên kế hoạch trang bị khả năng sạc không dây ngược cho iPad Pro thế hệ 2022.

Theo MacRumors, sạc không dây ngược sẽ tiêu tốn khá nhiều pin của thiết bị, do đó, có thể Apple nhận thấy nó chỉ mang ý nghĩa thực tế trên iPad Pro nhờ được trang bị viên pin lớn.

Bản dựng iPhone 13 Pro Max hoàn hảo Technizo Concept thiết kế ngoại hình của iPhone 13 Pro Max dựa trên các tìn đồn và rò rỉ.

Mô hình iPhone 13 bị rò rỉ

Tin đồn cho thấy smartphone mới của Apple không có nhiều thay đổi trong thiết kế so với bản tiền nhiệm.

iPhone 13 có thể chỉ là bản nâng cấp nhẹ của iPhone 12

iPhone 13 được dự đoán là bản nâng cấp nhẹ so với thế hệ trước, không có tùy chọn bộ nhớ 1 TB.

Những điều đáng chờ đợi trên iPhone 13

Sự trở lại của cảm biến vân tay TouchID có thể là cải tiến đáng chờ đợi nhất trên iPhone 13.

Nguyễn Hiếu

Theo MacRumors

Bình luận

Bạn có thể quan tâm