Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

iPhone 13 Pro Max được mạ vàng có giá 130 triệu đồng tại Việt Nam

Mẫu iPhone 13 Pro Max được một đơn vị trong nước mạ vàng có giá 130 triệu đồng.


iphone 13 ma vang dau tien tai Viet Nam anh 1

Chỉ 3 ngày sau khi mở bán, mẫu iPhone 13 Pro Max đã được một đơn vị tại Việt Nam mạ vàng thành công. Chiếc máy được đánh mã hiệu 99/500 và có giá 130 triệu đồng. Trong khi đó, mẫu iPhone 13 Pro Max xách tay đang được phân phối tại Việt Nam với giá bán khoảng 40 triệu đồng.

iphone 13 ma vang dau tien tai Viet Nam anh 2

Ông Dương Trần Quang Minh, đại diện G’Ace, đơn vị chế tác cho biết mất nhiều giờ để hoàn thiện các công đoạn mạ vàng trên sản phẩm này. Thiết bị được thay thế lớp kính phía sau bằng kim loại để có thể mạ vàng bề mặt.

iphone 13 ma vang dau tien tai Viet Nam anh 3

Đồng thời, phần cụm camera trên thiết bị cũng được đơn vị chế tác dùng công nghệ CNC để cắt gọt chính xác vị trí các ống kính.

iphone 13 ma vang dau tien tai Viet Nam anh 4

Toàn bộ phần khung viền và mặt lưng của chiếc iPhone 13 Pro Max được G’Ace mạ vàng 18K, phiên bản này giới hạn 500 chiếc trên toàn toàn thế giới. Bên cạnh đó, phần logo quả táo cắn dở trên mặt lưng của iPhone 13 Pro Max còn được khảm xà cừ Địa Trung Hải.

iphone 13 ma vang dau tien tai Viet Nam anh 5

Ở các vị trí phím nguồn, tăng giảm âm lượng và thanh gạt của iPhone được đơn vị chế tác đính hạt kim cương tự nhiên góp phần tăng thêm sự xa xỉ cho thiết bị.

iphone 13 ma vang dau tien tai Viet Nam anh 6

“Chất lượng của một sản phẩm công nghệ như iPhone mạ vàng đòi hỏi nhiều kinh nghiệm từ đội ngũ kỹ thuật viên. Sản phẩm phải đạt được độ chính xác của các chi tiết để khi lắp ráp không tạo ra các khe hở. Thiết bị sau khi mạ vàng còn phải đáp ứng được độ bền, khả năng chống chịu với các điều kiện sử dụng của người dùng”, ông Minh cho biết.

iphone 13 ma vang dau tien tai Viet Nam anh 7

Ngoài ra theo ông Quang Minh, sản phẩm iPhone 13 Pro Max sau khi mạ vàng toàn bộ bề mặt sẽ không thể sử dụng tính năng sạc không dây, khả năng bắt sóng trên thiết bị cũng có thể bị ảnh hưởng nhưng không đáng kể.

Quá trình mạ vàng iPhone 12 Pro đầu tiên tại Việt Nam

Tôi là Thạch Thành Đức, một kỹ sư chế tác điện thoại và đã làm nghề được 6 năm.

Loạn giá iPhone 13 xách tay

Giá iPhone 13 series xách tay tại thị trường Việt Nam đang biến động liên tục. Giá bán tại khu vực Hà Nội và TP.HCM cũng có sự chênh lệch.

Cận cảnh viên pin hình chữ L bên trong iPhone 13 Pro

iFixit, trang web chuyên “mổ bụng” các smartphone đình đám, đã thực hiện một bài đánh giá những linh kiện bên trong chiếc iPhone 13 Pro.

Xuân Sang

Bạn có thể quan tâm