Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

iPhone 13 có thể thêm màu hồng, cổng sạc mới

iPhone 13 có thể được ra mắt vào giữa tháng 9 như mọi năm. Giá của flagship này sẽ tương đương hoặc thấp hơn phiên bản tiền nhiệm.

Theo CNET, Apple cũng đã sớm sản xuất chip mới để hạn chế ảnh hưởng bởi dịch Covid-19. Do đó, iPhone 13 có thể được ra mắt vào giữa tháng 9 như mọi năm và có thể được gọi là iPhone 12S. Hoặc Apple sẽ đặt tên cho chiếc điện thoại của mình bằng năm sản xuất, iPhone 2021 hay iPhone XXI.

Theo MacRumors, iPhone 13 sẽ không có nhiều thay đổi về mặt thiết kế. Thân máy có thể to và dày hơn nhằm phù hợp cho bản nâng cấp sắp tới nhưng không đáng kể. Trong một bài đăng trên Twittersphere, tài khoản có tên PengPhones đã tung ra một bản dựng của iPhone 13 có màu hồng.

Cac tin don ve iPhone 13 anh 1

Hình ảnh của phiên bản iPhone 13 với màu hồng nữ tính. Ảnh: 6Park.

iPhone mới cũng được đồn đoán bỏ cổng sạc Lightning, thay bằng USB-C hay thậm chí là sạc không dây theo chuẩn MagSafe.

Theo Bloomberg, Touch ID có thể xuất hiện trở lại trên iPhone 13. Trước đó, iPad Air 2020 ra mắt vào tháng 9 cũng đã được trang bị Touch ID ở cạnh bên của máy. Cảm biến vân tay được bổ sung giúp người dùng dễ dàng mở máy khi Face ID không nhận diện khuôn mặt.

Khi ra mắt, iPhone 12 có giá 799 USD, tăng 100 USD so với phiên bản trước. Phần lớn chi phí này do bổ sung mạng 5G. Theo CNET, giá iPhone thế hệ mới có thể giữ nguyên vì không có nâng cấp lớn.

Kỹ sư tại nhà máy Apple ở Ấn Độ nhiễm Covid-19

2 nhà máy lắp ráp iPhone tại Ấn Độ đã ghi nhận các ca nhiễm Covid-19 trong những ngày qua.

An Khang

Theo CNET, MacRumors

Bạn có thể quan tâm