Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

InnerSpace Concept - xe tự lái độc đáo của Cadillac

Đi kèm với tính năng tự lái, Cadillac InnerSpace Concept còn được trang bị màn hình thông tin giải trí dạng LED có kích thước rất lớn.

Cadillac InnerSpace Concept anh 1

Tại Triển lãm CES 2022, General Motors đã chính thức vén màn mẫu bán tải thuần điện Chevrolet Silverado EV 2024, đồng thời ra mắt thêm mẫu concept Cadillac InnerSpace.

Cadillac InnerSpace Concept anh 2

Trước đó, tại Triển lãm CES 2021, Cadillac cũng đã ra mắt hai mẫu concept PersonalSpace và SocialSpace. Ý nghĩa tên gọi InnerSpace nhằm mang đến một bầu không khí thanh bình, nhẹ nhàng và sang trọng, với cabin riêng tư cho chỉ hai người.

Cadillac InnerSpace Concept anh 3

Mẫu xe này có khả năng vận hành hoàn toàn tự động, cho phép người lái tự do hoạt động trong khi trí tuệ nhân tạo cố gắng mang lại trải nghiệm được cá nhân hóa cho người dùng.

Cadillac InnerSpace Concept anh 4

Sở dĩ Cadillac InnerSpace Concept sở hữu tính năng độc đáo như vậy nằm ở màn hình LED toàn cảnh kích thước lớn, cung cấp mọi thứ từ thực tế ảo tăng cường đến giải trí... Nhằm tránh mang lại trải nghiệm chật chội, xe sở hữu nhiều cửa sổ ở hai bên và cửa sổ trời cỡ lớn.

Cadillac InnerSpace Concept anh 5

“Xe điện và công nghệ tự lái sẽ thay đổi vai trò của ôtô và trải nghiệm của khách hàng. Chúng tôi đang khám phá xem điều đó sẽ đi đến đâu với những sáng tạo này, liệu có mang đến cho khách hàng sự sang trọng tối ưu, nhiều thời gian cá nhân hơn hay không", ông Bryan Nesbitt, Giám đốc Điều hành General Motors, Global Advanced Design và Global Architecture Studio cho biết.

Cadillac InnerSpace Concept anh 6

Tuy nhiên, InnerSpace chắc chắn sẽ không được đưa vào sản xuất thương mại, thay vào đó sẽ trở thành nguồn cảm hứng để phát triển những mẫu xe thương mại khác của hãng.

Airflow Concept - nền tảng của xe điện Chrysler

Đây là mẫu concept đánh dấu việc gia nhập vào phân khúc xe điện của Chrysler.

Hãng xe Thổ Nhĩ Kỳ ra mắt mẫu concept tại CES 2022

Hãng TOGG của Thổ Nhĩ Kỳ đã mang đến Triển lãm CES 2022 chiếc sedan Transition Concept Smart Device. Đây cũng là mẫu xe do Pininfarina thiết kế.

Ôtô điện tích hợp máy chơi game được ra mắt tại CES 2022

INDI EV One được trang bị hệ thống giải trí siêu máy tính. Người dùng có thể chơi game, chụp ảnh, đăng video ngay trên màn hình trung tâm.

Anh Xuân

Bình luận

Bạn có thể quan tâm