Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

IELTS LangGo - cái nôi đào tạo các giảng viên anh tài

IELTS LangGo hướng tới xây dựng cộng đồng nơi các bạn trẻ sở hữu IELTS 8.0 trở lên có thể phát triển toàn diện nhất.

Trong xu thế hội nhập, IELTS như một “tấm vé thông hành” mở ra nhiều cơ hội thăng tiến trong học tập, làm việc cho mỗi người. Từ đây, giảng viên IELTS trở thành xu hướng nghề nghiệp được nhiều người theo đuổi. Trong bối cảnh đó, hệ thống luyện thi IELTS LangGo không chỉ là đơn vị được đánh giá cao trên thị trường nhờ hiệu quả đào tạo, mà còn trở thành cộng đồng hội tụ đội ngũ giảng viên anh tài.

Môi trường phát triển giảng viên ưu tú

Học tập, đổi mới, sáng tạo là văn hóa được tất cả giảng viên tại LangGo đề cao. Đây cũng được đánh giá là kim chỉ nam để đội ngũ không ngừng nâng cao kiến thức, nâng tầm bản thân. Cụ thể, các thầy cô tại hệ thống đều phải đạt tối thiểu 8.0 IELTS, không có kỹ năng nào dưới 7.0 cùng với chuyên môn sư phạm vững chắc.

Trên hết, để được đứng lớp chính thức giảng dạy, từng giảng viên tại LangGo phải trải qua quá trình đào tạo bài bản, dạy thử và đánh giá liên tục để đảm bảo chất lượng.

IELTS LangGo anh 1

IELTS LangGo quy tụ các giảng viên có kiến thức chuyên môn đã được thẩm định.

LangGo cũng trở thành địa điểm lý tưởng đào tạo ra các giảng viên anh tài. Bên cạnh luôn cập nhật các phương pháp học tập khoa học mới như NLP (lập trình ngôn ngữ tư duy); ELC (học bằng trải nghiệm); PMS (hệ thống ý nghĩa cá nhân); TPR (phản xạ toàn thân), LangGo còn chú trọng phát triển tư duy của mỗi thầy cô.

Mỗi tháng, tất cả giảng viên LangGo được tham gia các chương trình đào tạo kiến thức chuyên môn như ứng dụng phương pháp ELC vào quy trình dạy từ vựng và ngữ pháp; ngữ âm và quy trình dạy ngữ âm… Ngoài ra, giảng viên cũng được tham gia các khóa học về tư duy và tâm lý học như kỷ luật và ngoại động lực; tâm lý học độ tuổi…

Đây được đánh giá là điểm sáng trong quá trình đào tạo giảng viên tại LangGo, giúp mở ra cơ hội tiếp cận tư duy mới mẻ cùng kho tàng kiến thức sâu rộng, từ đó phục vụ tốt quá trình truyền tải kiến thức tới học viên, cũng như phát triển bản thân mỗi ngày của từng thầy cô.

IELTS LangGo anh 2

Giảng viên tại IELTS LangGo liên tục tham gia các khóa đào tạo và cập nhật phương pháp dạy mới.

Tuy rằng tiêu chuẩn lựa chọn giảng viên tại LangGo rất khắt khe, đây lại được đánh giá là một trong những môi trường đem lại nhiều sự phát triển mang tính toàn diện cho đội ngũ.

Cô Diệu Hoa - Nhà đồng sáng lập kiêm Giám đốc phát triển sản phẩm của IELTS LangGo - chia sẻ: "Giảng viên tại LangGo ngoài nắm chắc lý thuyết thì trong quá trình đào tạo sẽ được thực hành và phản hồi để cải thiện kỹ năng sư phạm, được hỗ trợ để tạo ra những tiết học hiệu quả nhất. Thông qua các chương trình đào tạo, chúng tôi giúp các thầy cô có thêm trải nghiệm cũng như thấu hiểu được tầm quan trọng của việc tạo ra một môi trường nơi học viên được tham gia tích cực và chủ động thay vì ngồi nghe".

Do đó, LangGo dần trở thành điểm đến lý tưởng của các bạn trẻ mong muốn trở thành giảng viên IELTS để phát triển sự nghiệp, hoặc làm nghề tay trái để tăng thu nhập.

IELTS LangGo anh 3

Tiêu chuẩn và quy trình chọn lựa giảng viên tại IELTS LangGo diễn ra nghiêm ngặt. Ảnh chụp một buổi đào tạo online.

Hiện tại, LangGo kết hợp cùng Hội đồng Anh (British Council), IDP Vietnam tổ chức chuỗi workshop độc quyền tại nhiều trường đại học hàng đầu cả nước, giúp sinh viên xác định được mục tiêu IELTS của bản thân ngay từ khi còn ngồi trên giảng đường đại học.

Thông qua các chương trình này, hệ thống cũng mong muốn chắp cánh cho những bạn trẻ sở hữu trình độ tiếng Anh xuất sắc và yêu thích nghề giáo, có nguyện vọng trở thành giảng viên IELTS trong tương lai.

Cộng đồng tri thức và những hoạt động xã hội ý nghĩa

Không chỉ giỏi chuyên môn, cộng đồng giảng viên tại LangGo còn mang trong mình mong muốn sẻ chia, lan tỏa những giá trị nhân văn và hữu ích tới xã hội. Cụ thể, đơn vị đã trở thành nhà tài trợ của nhiều hoạt động tại các điểm trường đại học: Buổi từ thiện “Dạ Nguyệt Viên” cho thiếu nhi tại Trung tâm Sao Mai và Hy Vọng (Vĩnh Phúc); cuộc thi Business Hackathon 2022…

Mới đây, trong chương trình “Cùng em tới trường” do Tập đoàn HBR Holdings tổ chức, cộng đồng giảng viên IELTS LangGo đã trao tặng 22 suất học bổng và 400 cuốn sách cho học sinh trường Tiểu học và THCS Bắc Sơn (Hòa Bình).

IELTS LangGo anh 4

Các giảng viên tại IELTS LangGo thường xuyên tham gia các hoạt động cộng đồng.

Xây dựng những giá trị lớn, góp sức cho cộng đồng, xã hội phát triển, tạo nên những bước đột phá... là tinh thần mà cộng đồng giảng viên LangGo theo đuổi. Bằng những nỗ lực không ngừng nghỉ, LangGo ngày càng khẳng định vị thế vững chắc, uy tín trong cộng đồng học tiếng Anh tại Việt Nam.

Thanh Trà

Bạn có thể quan tâm