Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

Huỳnh Anh thừa nhận nợ 200 triệu đồng chưa trả

Huỳnh Anh cho biết do tình hình kinh doanh khó khăn nên anh chưa thể trả đủ số tiền 200 triệu đồng cho anh M.Q như thời gian thỏa thuận.

Ngày 14/7, Huỳnh Anh xác nhận với Zing vay anh M.Q 200 triệu đồng. Tuy nhiên, nam diễn viên phủ nhận thông tin quỵt nợ. Huỳnh Anh giải thích do tình hình dịch bệnh bùng phát, việc kinh doanh khó khăn nên anh chưa xoay đủ tiền để trả anh M.Q theo thỏa thuận ban đầu.

Huynh Anh vay 200 trieu dong anh 1

Diễn viên Huỳnh Anh.

Huỳnh Anh nói với Zing anh đã trả 20 triệu đồng cho anh M.Q vào tháng 4. Ít ngày sau, anh tiếp tục trả 30 triệu đồng. Hiện, số nợ của nam diễn viên là 150 triệu đồng. Nam diễn viên cho biết trong ngày 14/7 anh đã trao đổi với anh M.Q để đưa ra phương án phù hợp nhất với tình hình hiện tại.

"Tôi và M.Q đã trao đổi. Anh ấy cần thêm 20 triệu đồng nữa nên tôi đang cố gắng xoay xở. Vừa qua, tôi mở trung tâm tiếng Anh nhưng không may đúng thời điểm dịch nên công việc kinh doanh không thuận lợi. Tôi phải duy trì trung tâm, trả lương cho các giáo viên nên không đủ tiền trả nợ. Tôi cũng muốn trả nợ, thực sự tôi đã cố gắng", Huỳnh Anh chia sẻ với Zing.

Sáng 14/7, một người đàn ông tên M.Q cho biết Huỳnh Anh mượn anh 200 triệu đồng từ tháng 4/2021 mà không tính lãi. Theo người này, Huỳnh Anh hứa hoàn trả số tiền vào ngày 20/4. Tuy nhiên, gần 3 tháng qua, nam diễn viên chưa trả đủ số tiền cho anh M.Q.

Huỳnh Anh sinh năm 1992, đóng phim từ năm 17 tuổi. Anh tham gia nhiều phim phát trên truyền hình như Chạy trốn thanh xuân, Cả một đời ân oán, Cầu vồng tình yêu, Bộ tứ 10A8. Tháng 2, nam diễn viên cầu hôn MC Bạch Lan Phương.

Ác nhân đối đầu nhóm Avengers xuất hiện trong 'Loki'

Tập cuối mùa đầu series giới thiệu một kẻ phản diện có thể ảnh hưởng lớn đến cục diện vũ trụ điện ảnh.

Tại sao chọn Lê Bống là sai lầm của K-ICM?

Lê Bống có thể mang đến sự chú ý cho MV "Chim quý trong lồng", nhưng cũng khiến sản phẩm mới của K-ICM nhận loạt ý kiến trái chiều.

Ngồi trong ôtô xem phim thời dịch

Đại dịch Covid-19 hoành hành trong hơn một năm qua đã mang đến cho các rạp chiếu phim ngoài trời sức sống mới.

Đoàn Thế Lân nhóm Monstar ngừng hát 2 năm vì nhập ngũ

GreyD thông báo tạm dừng hoạt động từ năm 2019. Đến nay, nam ca sĩ mới tiết lộ lý do anh vắng bóng là nhập ngũ.

Huỳnh Anh: 'Trước Phương, tôi yêu nhiều nhưng chưa từng hỏi cưới ai'

Nam diễn viên khẳng định yêu Bạch Lan Phương là điều không dễ dàng. Anh xác định bản thân phải đủ vững chắc, kiên nhẫn để bạn gái có niềm tin.

Lan Phương

Bạn có thể quan tâm