Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Huỳnh Anh có mặt ở TP.HCM trước trận đấu của Quang Hải

Bạn gái tiền vệ sinh năm 1997 đăng ảnh check-in vào TP.HCM và có buổi đi chơi cùng một người chị thân thiết, cũng là đại diện cho Quang Hải và một số cầu thủ tuyển Việt Nam.

Trên story trang cá nhân ngày 24/6, Huỳnh Anh - bạn gái cầu thủ Quang Hải - đăng ảnh check-in tới TP.HCM và có buổi đi chơi cùng Kiều Trinh Trần - một người chị thân thiết đồng thời là người đại diện của Quang Hải và một số cầu thủ như Bùi Tiến Dũng, Hà Đức Chinh.

Trong bức hình, Huỳnh Anh tỏ ra khá vui vẻ khi di chuyển trên xe. Cô còn tới một cửa hàng kính mắt để đo lại kính.

Đây cũng là hình ảnh đầu tiên Huỳnh Anh cập nhật sau sự cố Quang Hải bị hacker xâm nhập Facebook, tung nhiều đoạn chat riêng tư lên mạng.

Chiều nay, Quang Hải và các đồng đội trong CLB Hà Nội sẽ gặp Becamex Bình Dương vào lúc 17h tại SVĐ Gò Đậu.

Trong buổi tập trước trận, Quang Hải ra sân cùng đồng đội, cố gắng tập trung vào giáo án và tránh nhìn vào ống kính của phóng viên.

Nói về vấn đề của Quang Hải, HLV Chu Đình Nghiêm khẳng định người xâm phạm trang cá nhân của anh chắc chắn phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.

"Quang Hải là cầu thủ chuyên nghiệp, nhưng chuyện này cũng có xáo trộn một phần nào đó. CLB luôn bảo vệ và động viên cầu thủ. Tôi nghĩ Quang Hải mạnh mẽ trong chuyện này".

Quang Hai bi hack Facebook anh 3
Quang Hải và các đồng đội trong CLB Hà Nội sẽ gặp Becamex Bình Dương vào lúc 17h tại SVĐ Gò Đậu.

Trước đó, cô đã ẩn trạng thái hẹn hò với Quang Hải trên Facebook, bỏ theo dõi anh trên Instagram song vẫn để ảnh đại diện là tấm hình ôm bạn trai tình cảm trong thang máy.

Trên trang cá nhân của Quang Hải, tình trạng quan hệ vẫn là "Đang hẹn hò với Huỳnh Anh".

Trước sự cố lộ tin nhắn riêng tư của Quang Hải, Huỳnh Anh từng nhiều lần đăng status tâm trạng, bày tỏ sự mệt mỏi khi là mục tiêu tấn công của nhiều người trên mạng sau khi công khai hẹn hò tiền vệ CLB Hà Nội.

"HA (Huỳnh Anh) cũng như các bạn. Cũng muốn được yêu thương và lắng nghe. HA từng bình luận rồi, sẽ chẳng dựa vào ai mà kiếm lợi cho bản thân. Nên những ai theo dõi vì yêu quý, HA thật sự biết ơn. Còn những follow mang lại tiêu cực, HA vẫn sẽ chặn. Vì mất đi 1 hoặc nhiều follow chẳng ảnh hưởng gì đến cuộc sống của HA cả. Chỉ nên trân trọng và để lại những người xa lạ nhưng lại yêu thương và quan tâm HA. Và HA luôn cố gắng dành thời gian trả lời từng tin nhắn động viên mình", 9X từng chia sẻ trên trang cá nhân.

Quang Hai bi hack Facebook anh 4

Huỳnh Anh - Quang Hải công khai hẹn hò vào 12/5 và nhanh chóng thu hút nhiều sự quan tâm, bàn tán. Ảnh: Instagram NV.

Từ 7h đến 7h35 ngày 23/6, cầu thủ Quang Hải bị hacker tấn công trang cá nhân, tung nhiều đoạn chat có nội dung riêng tư. Sau đó, tiền vệ tuyển Việt Nam nhanh chóng lấy lại được quyền kiểm soát và cho biết đã làm việc với cơ quan có thẩm quyền để giải quyết sự việc.

Ngoài những tin nhắn với một người anh liên quan đến nhiều cô gái, nhiều đoạn chat được cho của Quang Hải và Huỳnh Anh cũng được hacker tung lên mạng.

Nội dung chủ yếu là Huỳnh Anh bày tỏ sự thất vọng về tiền vệ sinh năm 1997, về những hành động anh đã làm trong thời gian qua và bày tỏ sự mệt mỏi. Đáp lại, Quang Hải liên tục dỗ dành, hứa hẹn với nửa kia.

Một ngày sau khi bị hack Facebook, Quang Hải tắt phần bình luận

Một ngày sau sự việc, tiền vệ sinh năm 1997 đã tắt phần bình luận công khai tại trang cá nhân trong khi bạn gái Huỳnh Anh ẩn trạng thái hẹn hò trên mạng xã hội.

Mai An

Bạn có thể quan tâm

Giới trẻ Đời sống