Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Huyền My, Nguyễn Thị Loan giản dị đi hiến máu

Hai người đẹp có dịp hội ngộ trong lễ hội Xuân Hồng diễn ra vào ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 tại Hà Nội.

Sáng 8/3, dù thời tiết Hà Nội mưa phùn và lạnh nhưng Á hậu Huyền My vẫn dậy sớm tới sân vận động Mỹ Đình, Hà Nội để tham dự lễ hội Xuân Hồng.
Lần đầu tiên tham gia lễ hội Xuân Hồng với tư cách khách mời, Huyền My chia sẻ, cô hy vọng ngày hội sẽ tiếp nhận nhiều đơn vị máu để kịp thời phục vụ công tác điều trị cho người bệnh.
Đồng hành cùng Á hậu Huyền My tại Lễ hội Xuân Hồng 2015 là người đẹp biển Nguyễn Thị Loan – top 25 Hoa hậu thế giới 2014. Với cương vị là đại sứ chương trình hiến máu của Viện huyết học truyền máu Trung Ương, đây là lần thứ 10 Nguyễn Thị Loan tham gia hiến máu.  Cô cảm thấy rất vui khi vẫn dành được nhiều thời gian với chương trình lần này dù khá bận rộn với công việc kinh doanh.
Hiện, Nguyễn Thị Loan dừng việc kinh doanh quán ốc để chuẩn bị Nam tiến. Bên cạnh các công việc lên lịch từ trước Tết, cô chuẩn bị cho việc ra mắt thương hiệu mỹ phẩm mới. 
Trước dịp Tết Nguyên đán, Á hậu Huyền My, Hoa hậu Kỳ Duyên và các người đẹp top 5 của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014 cùng nhau tham gia hoạt động hiến máu nhân đạo trong Ngày Chủ Nhật Đỏ 2015. 
Nhiều bạn trẻ hào hứng với sự xuất hiện của Nguyễn Thị Loan và Huyền My trong sự kiện. Họ vây quanh hai người đẹp để xin chụp hình kỷ niệm.

Hoàng Ca

Ảnh: C. K

Bạn có thể quan tâm

Sao Giải trí