Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTạp chí tri thức trực tuyến

Huấn 'Hoa Hồng' trình báo việc hình ảnh bị sử dụng để bán hàng online

Quá trình làm việc tại trụ sở Công an phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai, Hà Nội, Huấn "Hoa Hồng" bị chụp ảnh, đưa lên mạng xã hội.

Tối 29/7, mạng xã hội xuất hiện hình ảnh Bùi Xuân Huấn (38 tuổi, tức Huấn "Hoa Hồng") làm việc với công an.

Sau đó, tài khoản Facebook Bùi Huấn cũng đăng bức ảnh này, kèm chú thích: "Các Bác phường Hoàng Liệt làm thế này là ko ổn rồi. E giúp người mà các anh làm vậy em thua".

huan hoa hong tai tru so cong an anh 1

Hình ảnh được tài khoản Bùi Huấn đăng tải trên Facebook.

Theo nguồn tin của Zing, ngày 27/7, Huấn đến trụ sở Công an phường Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội, để phản ánh việc chị B.T.N. (25 tuổi, ở HH4B Linh Đàm) sử dụng hình ảnh của mình nhằm tăng tương tác bán hàng online.

Huấn trình bày chưa được chị N. xin phép và cũng không đồng ý với hành động trên của cô gái.

Công an phường Hoàng Liệt đã mời chị N. đến trụ sở để làm việc.

Tại đây, cô gái 25 tuổi đã xin lỗi Huấn "Hoa Hồng". Huấn sau đó không có yêu cầu đề nghị gì với cơ quan chức năng.

Về việc hình ảnh của Huấn "Hoa Hồng" bị phát tán trên mạng, nguồn tin của Zing cho biết trong thời gian tại trụ sở, có nhiều người dân đến làm việc nên có thể họ đã chụp ảnh và đưa lên mạng xã hội.

Huấn "Hoa Hồng" được nhiều người biết đến qua mạng xã hội nhờ những hình ảnh, video ăn chơi, khoe khoang tài sản. Ngoài ra, Huấn cũng được nhiều người biết vì có mối quan hệ thân thiết, từng thường xuyên xuất hiện trên các livestream của giang hồ mạng đình đám như Quang "Rambo" hay Khá "Bảnh".

Tháng 7/2020, Sở TT-TT Hà Nội xử phạt Huấn “Hoa Hồng” 15 triệu đồng về hành vi tự biên tập, xuất bản 2 cuốn Đệ nhất kiếm tiền và Bí kíp kinh doanh online nhưng không có quyết định xuất bản của nhà xuất bản.

Ngoài ra, Bùi Xuân Huấn bị phạt thêm 2,5 triệu đồng về hành vi bán 2 cuốn sách này khi không có giấy chứng nhận đăng ký hộ kinh doanh.

Huấn 'Hoa Hồng' bị phạt 7,5 triệu đồng

Bùi Xuân Huấn bị phạt hành chính do cung cấp, phát tán thông tin giả mạo Đài Truyền hình Việt Nam trên tài khoản Facebook cá nhân “Huấn Hoa Hồng”.

Bộ Công an triệu tập Huấn 'Hoa Hồng'

Huấn "Hoa Hồng" thừa nhận hành vi cắt ghép video làm ảnh hưởng đến hình ảnh, uy tín của VTV. Sau khi nhận ra sai phạm, anh ta đã gỡ clip khỏi fanpage.

Hải Nam

Bạn có thể quan tâm