Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Hồng Đào đòi gả con gái cho nhân tài Người bí ẩn

Nhà sản xuất âm nhạc, nhạc sĩ hòa âm phối khí Cao Bá Hưng đã khiến Hồng Đào thán phục và đòi gả con gái. Thanh Thảo và Trấn Thành "giành" nhau mời anh tham gia live show.

Tap 11 Nguoi bi an anh 1

Tập 11 Người bí ẩn được phát sóng tối 5/6 trên HTV7 với nhiều tiết mục hấp dẫn, độc đáo. Ở vòng 1, hai đội chơi phải tìm ra nghệ sĩ uốn dẻo trong số 5 người bí ẩn. Sau những màn "tra khảo", cả 2 đội đều lựa chọn đáp án chính xác là nhân vật số 2.

Tap 11 Nguoi bi an anh 2

Diễn viên xiếc uốn dẻo Thanh Hoa, đến từ đoàn xiếc TP HCM và 2 đồng nghiệp đã trình diễn tiết mục đẹp mắt.

 Khi được Trấn Thành hỏi sau khi hết tuổi nghề (với nữ là 30 tuổi)  sẽ làm gì, Thanh Hoa đề nghị được đi theo MC điển trai để ủi đồ, lau mồ hôi thay Hari Won.

Tap 11 Nguoi bi an anh 3

 Vân Sơn rất tinh ý nhận ra dưới cằm của các diễn viên múa đều bị chai sạn, Thanh Hoa và đồng nghiệp tiết lộ, từ cằm chẻ nhưng sau quá trình uốn dẻo, cằm của họ biến thành nhọn. Trấn Thành đùa vui, trong cái rủi có cái may, nhờ vậy mà khỏi phải tốn tiền sửa cằm.

Tap 11 Nguoi bi an anh 4

Ở vòng 2, Vân Sơn và Thanh Thảo suýt đưa ra đáp án sai nếu không nhờ sự cứng rắn của đồng đội với thử thách tìm ra nghệ sĩ chơi đàn tỳ bà. Người bí ẩn là nhân vật số 2, Cao Bá Hưng – 17 tuổi và đang theo đuổi con đường sản xuất âm nhạc, hòa âm phối khí. Anh đã học âm nhạc hơn 10 năm, dưới định hướng của gia đình và từ bé được cho ra nước ngoài học. Anh cũng là tác giả hòa âm phối khí cho ca khúc Thật bất ngờ do Trúc Nhân thể hiện.

Tap 11 Nguoi bi an anh 5

Bá Hưng trình diễn ca khúc Wild Life do anh tự sáng tác. Sau đó, theo gợi ý của Vân Sơn, chàng trai 17 tuổi tiếp tục biểu diễn nhạc phim Thập diện mai phục khiến Trấn Thành và các khách mời "nổi da gà".

Tap 11 Nguoi bi an anh 6

Thanh Thảo chớp lấy cơ hội, đánh tiếng mời Bá Hưng tham gia live show kỷ niệm 20 năm ca  hát của chị đồng thời xin bản quyền để song ca bài hát Wild Life. Nữ ca sĩ còn phát hiện cả 2 là đồng môn vì học chung nhạc sĩ Đức Trí. Vân Sơn cũng đánh tiếng mời Bá Hưng về trung tâm của anh nhưng đã "chậm hơn một bước". Trấn Thành cũng muốn mời chàng trai 17 tuổi tham gia live show của anh.

Tap 11 Nguoi bi an anh 7

Hồng Đào "cao tay" hơn khi đòi gả con gái cho Bá Hưng. Con gái lớn của Quang Minh - Hồng Đào đã 20 tuổi và đang học ĐH năm 2 ở Mỹ, cô gái thứ 2 mới 14 tuổi nhưng khá xinh xắn. Sự nhiệt tình của các nghệ sĩ khiến nhạc sĩ tài năng bối rối.

Tap 11 Nguoi bi an anh 8

Ở vòng 3, Trấn Thành yêu cầu 2 đội chơi tìm ra người có khả năng phóng kim qua tấm kính. Cả 2 đội đều dễ dàng chọn nhân vật số 5. Nam Trung lần nữa "đá xéo" MC khi hỏi người bí ẩn nếu đâm xuyên qua bạn trai Hari Won liệu có bể hay không. Trấn Thành vội trả lời, chỉ có chuyên gia trang điểm "bể bóng" mà thôi.

Tap 11 Nguoi bi an anh 9

Người bí ẩn là võ sư Phạm Văn Phòng của môn phái Thiên Môn Đạo, hiện mở võ đường tại Hải Phòng. Màn trình diễn của anh nhận được sự tán thưởng của mọi người. Tỷ số 3/3 khiến cục diện căng thẳng hơn.

Tap 11 Nguoi bi an anh 10

Thử thách ở vòng 4 là tìm ra người trượt patin chuyên nghiệp. Hồng Đào và nhân vật số 5 có những màn đối đáp vui nhộn nhưng đồng thời cũng tiết lộ bí mật của vòng này. Cả 2 đội đều chọn số 5.

Tap 11 Nguoi bi an anh 11

Người bí ẩn là nhân vật số 5 – Đoàn Ngọc Bảo. Ngay khi cởi bỏ lớp trang phục để biểu diễn, Ngọc Bảo khiến mọi người không thốt nên lời khi thấy một chân giả của anh. Chàng trai biểu diễn trượt patin rất điệu nghệ chỉ với một chân, một tay dùng để nâng chân giả nặng 3,5 kg lên.

Tap 11 Nguoi bi an anh 12

Ngọc Bảo cho biết, anh bị di chứng từ khi mẹ mang bầu. Sau ba lần phẫu thuật liên tục không thành công từ khi còn nhỏ nên đã để lại di chứng, may mắn đến năm 2012 anh được tài trợ để sang Hàn Quốc cắt bỏ chân và học trượt tuyết. Sau đó về Việt Nam, Bảo Ngọc đã theo học thêm patin và trở thành người biểu diễn patin chuyên nghiệp.

Tap 11 Nguoi bi an anh 13

Ở vòng 4, Vân Sơn để thua đội khách trong thử thách tìm ra nhân vật biểu diễn múa đũa nghệ thuật. Thanh Thảo tinh ý phát hiện nhân vật số 2 trong khi đội nhà chọn người số 4.

Tap 11 Nguoi bi an anh 14

Người bí ẩn là số 2 – Phạm Minh Tuấn đến từ trường Văn hóa Nghệ thuật Quân đội, từng lọt vào top 20 cuộc thi Thử thách cùng bước nhảy và đang hoạt động tại Vũ đoàn Number One.

Tap 11 Nguoi bi an anh 15

Trả lời đúng 5 vòng thi, Thanh Thảo và Nam Trung nhận được 50 triệu đồng. Sau 5 vòng chơi, đội nhà quyết định trao phần thưởng 5 triệu đồng cho nghệ sĩ múa Thanh Hoa, đội khách tặng Đoàn Ngọc Bảo.

 

Kim Chi

Ảnh: Lê Nhân – Vũ Duy

Bạn có thể quan tâm

Phim ảnh