Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Honda Wave 110i đời mới được ra mắt

Thế hệ mới của dòng Honda Wave 110i tại Thái Lan được nâng cấp khung sườn và trang bị.

Mẫu xe gia đình Honda Wave 110i vừa nhận được nâng cấp tại thị trường Thái Lan. So với đời cũ, Wave 110i đời 2021 được Honda Thái Lan nâng cấp khá nhiều trang bị như tăng dung tích bình xăng, thay đổi khung sườn mới nhẹ hơn...

Honda Wave 110i doi moi duoc ra mat anh 1

Phần đầu của Wave 110i nay đã được trang bị hệ thống chiếu sáng LED. Thiết kế tem cũng có sự thay đổi giúp xe trông thể thao và sống động hơn đời cũ.

Cụm đồng hồ tốc độ trên Wave 110i đời 2021 được bổ sung thêm một màn hình LCD nhỏ hiển thị số đang gài, quãng đường di chuyển và lượng nhiên liệu còn lại. Cách bố trí các thông tin trên đồng hồ theo dạng đối xứng.

Nhờ sử dụng bộ khung mới, Wave 110i đời 2021 có dung tích hộc chứa đồ tăng thêm 35%. Bình xăng cũng tăng thêm 1,3 lít, đạt mức 5 lít.

Về sức mạnh, Honda trang bị cho mẫu xe này động cơ Honda Smart Engine, dung tích 110 cc, phun xăng điện tử. Mức tiêu thụ nhiên liệu của động cơ này là 76,9 km/lít, tương đương 1,3 lít/100 km. Công suất và mô-men xoắn cực đại của động cơ này chưa được Honda Thái Lan công bố.

Honda Thái Lan phân phối Wave 110i đời 2021 với 4 phiên bản, gồm vành nan hoa phanh tang trống và khởi động bằng cần đạp, vành nan hoa phanh đĩa và khởi động bằng cần đạp, vành nan hoa phanh đĩa và khởi động bằng điện, vành đúc. Giá bán lần lượt cho 4 phiên bản này là 1.226 USD, 1.349 USD, 1.445 USD1.512 USD.

Honda Wave 110i doi moi duoc ra mat anh 4

Tại Việt Nam, Honda Wave 110 cc đang được bán duy nhất phiên bản vành nan hoa phanh cơ, giá bán 17,8 triệu đồng. Nhiều khả năng thế hệ mới nhất của Honda Wave sẽ được mang về Việt Nam trong năm nay.

Nhiều mẫu xe máy được giảm giá dịp đầu năm

Bên cạnh chương trình hỗ trợ phí trước bạ, nhiều hãng xe còn áp dụng chương trình ưu đãi giảm giá bán trực tiếp cho người mua.

Honda Wave Alpha bị đội giá bán tại TP.HCM

Giá bán thực tế của Wave Alpha tại đại lý cao hơn khoảng một triệu đồng so với mức đề xuất của Honda Việt Nam.

Thiên Nguyễn

Ảnh: AP Honda

Bạn có thể quan tâm

Honda Xe máy Xe