Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Honda SH Mode đời 2020 bị đội giá hơn 14 triệu đồng tại TP.HCM

Dù đã được giảm vài trăm nghìn đồng so với tháng trước, giá bán thực tế của SH Mode đời 2020 vẫn cao hơn mức đề xuất khá nhiều.

Trong tầm giá 60 triệu đồng, Honda SH Mode là cái tên đáng để cân nhắc khi lựa chọn xe tay ga cho nữ. Nếu như Honda SH hướng đến nhóm khách hàng nam, thì SH Mode là mẫu xe được Honda tập trung vào phái nữ nhờ kiểu dáng nhỏ gọn, thời trang.

Honda SH Mode bi doi gia hon 14 trieu dong tai TP.HCM anh 1

Zing đã liên hệ với cửa hàng bán xe máy trên đường Xô Viết Nghệ Tĩnh (quận Bình Thạnh, TP.HCM) để tham khảo về giá bán thực tế của SH Mode, nhân viên cửa hàng này cho biết giá bán hiện tại của mẫu xe này đã giảm 200.000-300.000 đồng so với tháng trước.

Cụ thể, phiên bản Thời trang CBS có giá 65,9 triệu đồng, Thời trang ABS là 71,2 triệu đồng và phiên bản Cá tính ABS là 73,2 triệu đồng. So với giá đề xuất của Honda Việt Nam (HVN), SH Mode đang có giá bán cao hơn 12 triệu, 13,3 triệu và 14,2 triệu đồng lần lượt cho các phiên bản Thời trang CBS, Thời trang ABS và Cá tính ABS.

Honda SH Mode bi doi gia hon 14 trieu dong tai TP.HCM anh 2

Vào thời điểm vừa được ra mắt, SH Mode 2020 cũng gặp phải tình trạng đội giá khoảng 14 triệu đồng. Hầu hết xe phổ thông của Honda từ xe số đến xe ga đều gặp phải tình trạng giá bán cao hơn mức niêm yết do nhu cầu mua của người dùng khá cao.

Bên cạnh SH Mode đời 2020, cửa hàng hiện vẫn phân phối SH Mode đời cũ với 2 phiên bản là Thời trang ABS và Cá tính ABS. Giá bán của SH Mode đời cũ cho phiên bản Thời trang ABS và Cá tính ABS lần lượt là 59,9 triệu và 69,1 triệu đồng.

Honda SH Mode bi doi gia hon 14 trieu dong tai TP.HCM anh 3

Honda SH Mode 2020 được giới thiệu tại Việt Nam vào tháng 7/2020. So với đời cũ, xe được thay đổi về kiểu dáng, nâng cấp công nghệ và động cơ. Xe được trang bị khối động cơ eSP+ dung tích 124,8 cc, làm mát bằng dung dịch, sản sinh công suất 11 mã lực tại 8.500 vòng/phút và mô-men xoắn 11,7 Nm tại 5.000 vòng/phút.

Honda Future bị đội giá hơn 3 triệu đồng tại TP.HCM

Giá bán thực tế của Honda Future thường xuyên cao hơn so với giá đề xuất do sức mua cao.

Honda Vision bị đội giá bán gần 4 triệu đồng tại đại lý ở TP.HCM

Giá bán thực tế của Vision phiên bản cao cấp tại TP.HCM là 34,7 triệu đồng, cao hơn 3,91 triệu đồng so với giá bán được Honda Việt Nam công bố.

Ngoài Honda Vision, chọn xe tay ga nào trong tầm giá 30 triệu đồng?

Yamaha Janus, Honda BeAT là những lựa chọn đáng chú ý trong nhóm xe tay ga tầm giá 30 triệu đồng tại Việt Nam.

Trúc Phương

Bạn có thể quan tâm

Honda Xe máy