Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Honda Dream nổi bật với gói độ hơn 100 triệu đồng tại TP.HCM

Chiếc Honda Dream của chủ xe tại TP.HCM được tạo điểm nhấn với các trang bị hàng hiệu và dàn nhựa phủ carbon.

Honda Dream duoc do dan ao carbon tai TP.HCM anh 1

Bên cạnh Wave, Dream là một trong những "huyền thoại" xe 2 bánh tại Việt Nam. Thời gian gần đây, các mẫu xe này được những dân chơi xe săn đón trở lại. Để chiếc xe trở nên nổi bật hơn, các chủ xe không ngại chi hàng trăm triệu đồng để "lột xác".

Honda Dream duoc do dan ao carbon tai TP.HCM anh 2

Mới đây, một bản độ dựa trên chiếc Dream khá độc đáo được ra đời tại TP.HCM. Ngoài dàn phụ kiện hàng hiệu, chiếc Dream còn nổi bật bởi toàn bộ dàn nhựa bên ngoài được phủ carbon. Do đó, bản độ này được đặt tên Dream Black Edition.

Honda Dream duoc do dan ao carbon tai TP.HCM anh 3

Thoạt nhìn, bản độ này không khác biệt quá nhiều với xe nguyên bản. Điểm nổi bật của bản độ này là toàn bộ dàn vỏ bên ngoài được phủ sợi carbon. Việc phủ carbon được thực hiện tại Taboo Shop - một xưởng độ có tiếng tại TP.HCM.

Honda Dream duoc do dan ao carbon tai TP.HCM anh 4

Ở phía trên, chiếc Dream được trang bị cùm phanh Brembo KTM Racing, tay phanh mới. Cùm ga nguyên bản được thay bằng loại Domino XM2 Black, kèm ống ga titanium.

Honda Dream duoc do dan ao carbon tai TP.HCM anh 5

Xe được trang bị cặp bao tay Spider và cụm công tắc thửa từ xe phân khối lớn với đầy đủ chức năng, bổ sung thêm passing.

Honda Dream duoc do dan ao carbon tai TP.HCM anh 6

Để chiếc xe vận hành ổn định với sức mạnh mới, chủ xe đã trang bị trợ lực sườn Matris SDR đến từ Italy. So với trợ lực cổ xe thường thấy, trợ lực sườn dài hơn.

Honda Dream duoc do dan ao carbon tai TP.HCM anh 7

Xe được trang bị cặp mâm nan hoa đến từ Takegawa và lốp Pirelli Rosso Sport.

Honda Dream duoc do dan ao carbon tai TP.HCM anh 10

Một trong những trang bị không thể thiếu trên các bản độ khủng là giảm xóc hàng hiệu. Đối với chiếc Dream này, chủ xe đã chọn giảm xóc màu đen đến từ thương hiệu Nitron để hợp tone với tổng thể. Thông thường, giảm xóc Nitron có màu xanh đặc trưng.

Honda Dream duoc do dan ao carbon tai TP.HCM anh 11

Để kết nối toàn bộ hệ thống phanh trên xe, chủ xe trang bị pen đạp Brembo, bình dầu GaleSpeed, dây dầu Hel, bấm đầu Earls.

Honda Dream duoc do dan ao carbon tai TP.HCM anh 12

Chủ xe cũng đã nâng cấp khá nhiều động cơ của xe. Qua trải nghiệm thực tế, động cơ này mạnh hơn rất nhiều so với nguyên bản. Để phù hợp với sức mạnh mới, xe sử dụng cổ ống xả titanium trong khi ống xả giữ nguyên bản.

Honda Dream duoc do dan ao carbon tai TP.HCM anh 13

Gắp nguyên bản được thay bằng gắp nhôm của G-Craft có khối lượng nhẹ hơn. Ngoài ra, xe còn sử dụng bộ xích tải có phốt, nhông đĩa CNC, cần đạp Takegawa và dàn ốc Titanium Grade 5. Theo dự đoán của Zing, dàn trang bị trên bản độ này có giá hơn 100 triệu đồng.

Chi tiết BMW R 18 có giá từ 929 triệu đồng tại Việt Nam

R 18 là mẫu cruiser duy nhất trong danh mục sản phẩm hiện tại của BMW. Xe được phân phối chính hãng tại thị trường Việt Nam với 2 phiên bản.

Chi tiết Triumph Tiger 850 Sport tại Việt Nam, giá từ 360 triệu đồng

Tiger 850 Sport là mẫu môtô adventure mới nhất của Triumph được ra mắt tại Việt Nam. Xe có giá từ 360 triệu đồng.

Minh Quân

Bạn có thể quan tâm

Honda Xe thể thao Xe