Công an thị xã Tân Uyên phối hợp cùng Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bình Dương đang điều tra vụ hỗn chiến khiến 2 người chết và 3 người bị thương.
Khuya 10/4, Thành và Quyền (chưa rõ lai lịch) cùng một số người bạn hát karaoke tại quán ở phường Thạnh Phước (thị xã Tân Uyên, Bình Dương).
![]() |
Hiện trường nơi xảy ra vụ hỗn chiến làm 2 người chết. Ảnh: Thanh Kiều. |
Lúc ra về, Thành đứng trước cổng quán đợi nhóm bạn và có nẹt pô xe thì có một nhóm người đi qua nhìn.
Khi Quyền đi ra, Thành nói vừa bị một số thanh niên chửi nên cả 2 đuổi theo. Lúc 2 nhóm gặp nhau thì xảy ra hỗn chiến.
Thành dùng dao đâm khiến Thạch Chiên (33 tuổi) và Thạch Chum Rơne (25 tuổi, cùng quê Trà Vinh) tử vong. Ngoài ra, Quyền cùng 2 người khác cũng bị thương.
Sau khi gây án, Thành đã bỏ trốn và đang bị cảnh sát truy xét.
Truy bắt nghi phạm sát hại cha sau 5 giờ gây án ở Sơn La
Các lực lượng chức năng đã bắt Đầm Văn Xuân tại bản Sai, xã Chiềng Pha, cách địa điểm xảy ra án mạng hơn 1 km.
Ngư dân câu nhầm phải cá sấu khổng lồ
Một ngư dân khi đang câu cá ở Queensland, Australia, đã bị con cá sấu dài hơn 3 m cắn mồi. Dù rất cố gắng nhưng cũng phải mất gần một giờ anh ta mới gỡ được con cá sấu ra.
Nhân chứng vụ án mạng ở Cai Lậy: 'Tôi không nghĩ là đâm nhầm'
Ông Định cho biết khi đó ông ngồi sau xe, trời tối nhưng nhìn dáng lưng sẽ biết là đàn ông. Nếu nhóm nghi phạm nhắm vào ông thì chỉ cần đâm từ phía sau.