Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Hội quán Liên quân gần như 'thất thủ' trong ngày khai trương

Theo các chủ quán thống kê, lượng khách đạt được trong ngày khai trương hội quán gấp 5-6 lần ngày bình thường.

Hội quán Liên quân là mô hình hợp tác mới nhất của tựa game Liên quân Mobile với các quán cà phê. Những quán này sẽ trang trí lại theo không khí của game, đồng thời, Liên Quân Mobile sẽ tặng các game thủ đến chơi ở quán nhiều quà tặng khác nhau.

Thoạt nghe, mô hình này cũng không có gì khác biệt với các quán Internet thông thường, nơi hình ảnh trò chơi được dán khắp tường. Vậy điều gì giúp hội quán Liên quân thành công đến gần như “thất thủ” trong ngày đầu khai trương?

Video - Ra mắt 5 hội quán Liên Quân Hội quán Liên Quân hiện được triển khai tại 5 địa điểm trong khu vực TP.HCM, thu hút đông đảo game thủ.

Đầu tiên, mục tiêu của hội quán Liên quân là tạo ra môi trường thân thiện, quen thuộc dành riêng cho game thủ Liên quân Mobile. Đây là sự khác biệt của hội quán với tất cả quán Internet hoặc quán cà phê thông thường.

Những game thủ Liên quân Mobile có một nơi thật sự để gọi là “ngôi nhà thứ hai”. Ở đây, họ có thể thoải mái chơi game, làm quen với những người bạn mới có cùng sở thích và đắm chìm trong bầu không khí đặc trưng Liên quân.

Tiếp đến, người chơi tại hội quán được tặng nhiều quà tặng hấp dẫn như tướng miễn phí, quà hiện vật, vàng vượt giới hạn tuần, vé quay kho báu…

Không chỉ vậy, hội quán còn là nơi tổ chức nhiều sự kiện hàng tuần để phát quà cho người chơi đến tham gia. Trước đây, các sự kiện của Liên quân thường tổ chức ở các quán ngẫu nhiên thì giờ đây sẽ được ưu tiên tổ chức tại địa điểm cố định là hội quán.

Lien Quan Mobile anh 1
Người chơi tại hội quán được tặng nhiều quà tặng hấp dẫn.

Hội quán Liên quân hiện được triển khai tại 5 địa điểm trong khu vực TP.HCM, gồm The Original Coffee - số 83 Nguyễn Thái Sơn, phường 4, quận Gò Vấp; Final Cafe - số 90 Nguyễn Sỹ Sách, phường 15, quận Tân Bình; Coffee In - số 297 đường 3/2, phường 10, quận 10; GC Tea & Coffee - số 52 Trịnh Đình Trọng, quận Tân Phú; My Coffee - số 7A Cộng Hòa, phường 4, quận Tân Bình.

Độc giả tham khảo thêm thông tin chi tiết tại website hoiquan.lienquan.garena.vnlienquan.garena.vn.

Mộc Trà

Bạn có thể quan tâm

Sự kiện