Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Hội con nhà siêu giàu Đài Loan

Không chỉ có cuộc sống giàu sang, những rich kid như Aimee Sun, Chris Tsai, Cher Wang và Tsai Wang-chia còn được ngưỡng mộ nhờ tài năng kinh doanh.

hoi nha sieu giau anh 1

Aimee Sun sinh ra trong gia đình trâm anh thế phiệt nổi tiếng Đài Loan (Trung Quốc). Cha cô là Sun Tao-tsun, cựu Chủ tịch tập đoàn Viễn thông Pacific Electric Wire & Cable, còn mẹ là bà Ho Nien-tsu - Phó Chủ tịch tập đoàn Yuan Securities. Ngoài xuất thân danh giá, Aimee còn là gương mặt thu hút trên truyền thông với vai trò nhà thiết kế trang sức kiêm diễn viên. Cô được ngưỡng mộ khi trở thành nhà đồng sáng lập Breeze Center, trung tâm mua sắm nổi tiếng ở Đài Bắc. Ảnh: aimeeyunyunsun.

hoi nha sieu giau anh 6

Là con trai của tỷ phú Richard Tsai - người đồng sáng lập Fubon Financial - Chris Tsai (33 tuổi) cũng sớm bước chân vào giới kinh doanh và gặt hái thành công. Rich kid 33 tuổi mới đây được bổ nhiệm làm chủ tịch của Fubon Sports & Entertainment, công ty thuộc sở hữu của gia đình. Chris nhận nhiều kỳ vọng khi sẽ là người thừa kế khối tài sản khoảng 2,7 tỷ USD. Ảnh: @chris.cr.tsai.

hoi nha sieu giau anh 7

Chris Tsai là người sống kín tiếng, hiếm khi xuất hiện trên truyền thông. Tại trang cá nhân, anh cũng chỉ đăng một số hình ảnh ít ỏi về các hoạt động liên quan đến doanh nghiệp của mình. Ảnh: @chris.cr.tsai.

hoi nha sieu giau anh 8

Cher Wang là người đồng sáng lập, Giám đốc điều hành của hãng sản xuất điện thoại thông minh Đài Loan HTC. Tài sản ban đầu bà có được là từ thừa kế đế chế kinh doanh của gia đình. Cha bà là tỷ phú YC Wang, người được mệnh danh "ông trùm" ngành công nghệ máy tính.

hoi nha sieu giau anh 10

Tsai Wang-chia là COO (giám đốc điều hành) của "gã khổng lồ" ngành thực phẩm ăn nhanh Want Want China Holdings - công ty thuộc sở hữu của cha mình, Tsai Eng-meng. Theo Forbes, ông Tsai Eng-meng đang nắm giữ khối tài tài sản ròng trị giá 6 tỷ USD.

Nhân viên Nhật Bản làm việc vất vả, bị giới hạn số lần đi vệ sinh

Nữ nhân viên đã đệ đơn kiện vì bị công ty ép làm việc quá sức, đến mức phải điều trị tổn thương tâm lý.

Đinh Phạm

Bạn có thể quan tâm