Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Hoàng tử Anh nhiều lần mặc trang phục giống thế hệ trước

Công nương Kate Middleton thường lựa chọn cho các con kiểu trang phục tương đồng với hình ảnh lúc nhỏ của Hoàng tử William.

Thoi trang Hoang tu George anh 1

Kate Middleton có thói quen lựa chọn trang phục giống nhau cho các con mỗi khi xuất hiện trước công chúng. Mục đích của việc này chính là tạo mối quan hệ gắn kết giữa các thành viên trong gia đình hoàng gia. Mới đây, công nương Anh đăng tải hình ảnh con trai út trên mạng xã hội. Công chúng cho rằng Hoàng tử Louis mặc trang phục giống với anh trai George trong chiếc áo họa tiết sắc xanh cùng kiểu tóc mái chéo. Ảnh: Hello Magazine.

Thoi trang Hoang tu George anh 2
Đây không phải lần đầu tiên các hoàng tử bé mặc trang phục giống nhau hay có điểm tương đồng với thành viên hoàng gia thuộc thế hệ trước. Tại lễ rửa tội của Công chúa Charlotte vào năm 2015, Hoàng tử George mặc áo trắng và quần shorts đỏ giống với trang phục của bố từng diện năm 1984. Ảnh: Hello Magazine.
Thoi trang Hoang tu George anh 3

Tại sự kiện Trooping the Colour năm 2015, Hoàng tử George từng xuất hiện trong bộ romper màu xanh mà bố của cậu mặc vào 30 năm trước. Theo chia sẻ của người đại diện hoàng gia, trang phục của những đứa trẻ đều được cân nhắc kỹ lưỡng, chính vì thế việc lặp lại hoàn toàn có chủ đích. Ảnh: Hello Magazine.

Thoi trang Hoang tu George anh 4

Điểm giống nhau trên trang phục của Hoàng tử George và bố chính là sắc thái trắng cùng phần thêu họa tiết tỉ mỉ trước ngực áo và phom dáng cổ bẻ. Ảnh: Hello Magazine.

Thoi trang Hoang tu George anh 5

Chiếc áo sơ mi mà bé George diện với phần cổ peter-pan được làm lại từ trang phục của Hoàng tử William cùng màu sắc và đường xếp nếp giống phiên bản năm 1984. Ảnh: Hello Magazine.

Thoi trang Hoang tu George anh 6

Không giống về màu sắc, nhưng Công nương Kate luôn may trang phục cho George có phom dáng tương tự những món đồ cũ của bố hay cách kết hợp mang nhiều điểm tương đồng. Ảnh: Hello Magazine.

Thoi trang Hoang tu George anh 7
Công chúng cho rằng Hoàng tử William lúc nhỏ chính là hình tượng mà Công nương Kate theo đuổi cho các con mỗi khi xuất hiện trước công chúng. Thậm chí, người phát ngôn của hoàng gia Anh còn cho biết, gia đình vợ chồng công tước xứ Cambridge đã truyền cảm hứng cho sự hồi sinh những phong cách truyền thống ở thời trang trẻ em bằng hình ảnh hai cậu con trai và cô công chúa nhỏ. Ảnh: Hello Magazine.

Câu chuyện đằng sau chiếc nút áo vỡ của hoàng tử Anh vào sinh nhật

Hoàng tử George được Công nương Kate Middleton chọn cho chiếc áo màu đất với logo nhỏ thêu trên ngực trái trong ngày lên 7 tuổi.

Thiên Minh

Bạn có thể quan tâm