Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

'Hoàn Châu cách cách' sẽ bị gỡ bỏ vì Triệu Vy?

Theo 163, nữ diễn viên Triệu Vy sắp bị cấm hoạt động. Các sản phẩm phim ảnh và show giải trí của cô sẽ bị gỡ bỏ.

Ngày 25/8, 163 đưa tin giới chức Trung Quốc đang lập hồ sơ xử lý Triệu Vy. Cô sẽ bị xóa toàn bộ sản phẩm nghệ thuật, cấm xuất hiện trên phương tiện truyền thông. Thậm chí, hai tác phẩm là Hoàn Châu cách cách Tân dòng sông ly biệt cũng bị xóa sổ dù được xếp vào hàng kinh điển, ăn khách màn ảnh nhỏ Hoa ngữ.

Theo 163, nữ diễn viên bị xếp vào nhóm nghệ sĩ có vết nhơ đạo đức, không đủ tư cách tiếp tục hoạt động nghệ thuật. Trong 28 năm làm nghề, Triệu Vy vướng vào không ít scandal gây chấn động.

Có thể kể đến bê bối lập công ty ma, lừa đảo và chiếm đoạt tài sản khiến nhiều nhà đầu tư phá sản, tự vẫn khi rơi vào đường cùng; khiêu khích lòng yêu nước; thuê tài xế đánh phụ nữ mang thai, dính dáng đến vụ ăn hối lộ của quan chức ngân hàng nhà nước; lùm xùm tình ái...

Trieu Vy bi dieu tra anh 1

Nguồn tin trong giới giải trí khẳng định Triệu Vy đang bị điều tra. Ảnh: Weibo.

Gần đây, làn sóng tẩy chay Triệu Vy lan rộng sau khi Trương Triết Hạn - nghệ sĩ dưới trướng cô vướng bê bối chính trị.

Nguồn tin trong giới cho biết không chỉ nam diễn viên, người đẹp Hoàn Châu cách cách cũng phải giải trình với cơ quan quản lý văn hóa.

Vụ việc chưa được giải quyết, Triệu Vy đã bị khơi lại hàng loạt ồn ào không thể chấp nhận trong quá khứ. Trước ảnh hưởng tiêu cực cô mang đến, các cơ quan ban ngành quyết định xử lý cả người đẹp.

Trang QQ cho biết, sau khi đánh tiếng được nữ diễn viên bị điều tra, tạp chí Elle đã đình bản số báo tháng 9 mà Triệu Vy là gương mặt trang bìa. Các nhãn hàng khác cũng đang xem xét hợp đồng với sao nữ.

Thời gian qua, Triệu Vy không đưa ra phản hồi về scandal. Sohu cho biết giới chức đã yêu cầu đại hoa đán giữ im lặng cho đến khi có văn bản xử lý chính thức.

Triệu Vy đang bị tẩy chay như thế nào?

Theo QQ, Triệu Vy nằm trong danh sách đen bị giới chức Trung Quốc để mắt, công chúng lên án vì tai tiếng.

Nhóm nhạc thiếu nhi Trung Quốc giải tán sau 4 ngày ra mắt

Panda Boys gây sốc dư luận khi có tuổi trung bình chỉ là 8. Truyền thông Trung Quốc lên án hành vi để trẻ vị thành niên tham gia vào ngành nghệ thuật.

Di Hy

Bạn có thể quan tâm