Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Hoài Linh: 'Tôi mà qua thăm chắc Mr. Đàm đập hết cả nhà'

Danh hài khiến khán giả truyền hình ngỡ ngàng khi tiết lộ, anh chưa từng qua nhà đàn em vì tuyên bố của nam ca sĩ: "Ai chê nhà tôi chỗ nào, tôi đập luôn chỗ đó".

Tiếp tục xuất hiện trong talkshow Lần đầu tôi kể phát sóng lúc 19h chủ nhật, ngày 25/1 trên kênh HTV2 qua tập 3 – Chiếu cói gáo dừa, danh hài Hoài Linh mang đến khán giả nhiều câu chuyện thú vị, ít người biết. Danh hài lần đầu đề cập đến khoảng thời gian chính thức hoạt động nghệ thuật ở hải ngoại và chia sẻ thân tình về quyết định trở về Việt Nam gắn bó lâu dài. Bên cạnh đó, anh còn thẳng thắn, không ngại đụng chạm khi nhắc đến “ông hoàng nhạc Việt” – Đàm Vĩnh Hưng và em trai Dương Triệu Vũ trên truyền hình. 

Trò chuyện cùng anh Bờ Vai, Hoài Linh kể chi tiết về cơ duyên gặp gỡ Chí Tài, khi bản thân bắt đầu tách khỏi Trung tâm Vân Sơn hoạt động đơn lẻ. Danh hài chân thành tiết lộ những điểm thú vị anh thích ở bạn diễn mới và bật mí về cách thức tập kịch độc nhất vô nhị, bên cạnh kỷ niệm lần đầu cả hai bước lên sân khấu biểu diễn và được khán giả cổ vũ nồng nhiệt.

Nói về quyết định trở về Việt Nam gắn bó lâu dài, Hoài Linh cho biết, thời điểm ở hải ngoại, anh chủ yếu diễn tấu hài, trong khi bản thân luôn mong muốn được thử sức với kịch dài. Chính điều này là nhân tố quan trọng đưa anh quay về đất mẹ, đồng thời là động lực để Hoài Linh cùng các anh em tâm huyết đứng ra thành lập sân khấu tại quê nhà.

Đề cập đến so sánh giữa sự xa hoa của Đàm Vĩnh Hưng và một Hoài Linh giản dị, danh hài quan niệm, trong cuộc sống, mỗi người có một sở thích khác nhau, anh thuộc tuýp “chiếu cói gáo dừa” chứ không phải “bát son mâm vàng” như một số nghệ sĩ khác. Đơn giản như mỗi lần ăn, anh thích ngồi đất cho thoải mái thay vì ngồi ghế nghiêm trang, sang trọng. Đối với anh đó là cả một cực hình. Cũng bởi sở thích đặc biệt này, Hoài Linh rất ngại đi những nơi tiệc tùng xa hoa. Hiếm hoi lắm, anh mới đi đám cưới. Rồi để có thể thoải mái ăn được, anh phải tháo giày ra, cho chân lên ghế, lấy khăn trải bàn che lại để người ta không thấy dáng ngồi của mình.

Hoài Linh không ngại bật mí, anh chưa bao giờ đặt chân đến “tòa lâu đài” của Đàm Vĩnh Hưng, vì anh nghe phong phanh Mr. Đàm từng nói: "Ai chê nhà tôi chỗ nào tôi đập ngay chỗ đó" - nên Hoài Linh sợ anh đến thăm, Mr. Đàm phải đập cả nhà.

"Tôi là cái thằng hay chê lắm. Nhiều khi sang trọng đối với họ nhưng không hợp đối với tôi, tôi cũng chê được vậy. Tôi không thích thì nói không thích chứ sao, mà cái tính tôi thì thích nói thẳng. Tôi qua là nó đập banh cái nhà bởi tôi không có cao sang, trọng vọng để vô một cái tòa lâu đài như nó được", Hoài Linh thẳng thắn. Bị từ chối nhiều, Đàm Vĩnh Hưng chỉ biết than: "Trời ơi, sao anh khó quá".

Danh hài cũng không giấu chuyện thường xuyên mắng đàn em: "Lâu lâu mới gặp hay nói chuyện điện thoại một lần, phải góp ý cái xấu trước đã, mà khi góp ý cái xấu thì chắc chắn phải có chửi rồi. Thành thử ra, nó cũng làm biếng gặp tôi lắm".

Cùng với những chia sẻ về Đàm Vĩnh Hưng, Hoài Linh cũng khiến người hâm mộ bất ngờ khi chia sẻ, vì khoảng cách về tuổi tác nên đôi khi chính em trai Dương Triệu Vũ cũng có nhiều điều không hiểu anh.

Tập 4 và cũng là tập cuối cùng của talkshow Lần đầu tôi kể với khách mời Hoài Linh sẽ tiếp tục được phát sóng lúc 19h chủ nhật ngày 1/2. 

Tiểu Uyên

Bạn có thể quan tâm

Sao Giải trí